Tài chính - Ngân hàngTrang chủ

Malloca tri ân khách hàng với nhiều khuyến mãi ‘khủng’

Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm bao gồm nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới 8.8 tỷ đồng. Từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 15/01/2017, tất cả khách hàng khi mua thiết bị bếp của thương hiệu Malloca đều được tham gia chương trình khuyến mãi “Sắm bếp cuối năm – Rước quà tặng khủng”.

malloca khuyen mai

Malloca đang triển khai chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm

Theo đó, khi mua thiết bị bếp có giá trị từ 4.5 triệu đồng trở lên, khách hàng được nhận gói quà tặng tương ứng trị giá từ 1 đến 10 triệu đồng. Với quà tặng này, khách hàng sẽ tự do lựa chọn trong danh mục quà tặng nhà bếp như: bếp điện từ, bếp gas, máy hút, lò nướng và các dụng cụ nhà bếp thông minh khác.

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ máy hút mùi, bếp gas, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh… đồng bộ, nổi bật trong thiết kế và tính năng, cùng với chính sách bảo hành 36 tháng, chăm sóc trọn đời. Dịp khuyến mại khủng này là cơ hội cho những khách hàng có ý định trang hoàng căn bếp dịp cuối năm này.

2-sam-bep-cuoi-nam

Showroom của Malloca tại TP,HCM trưng bày đầy đủ các thiết bị bếp cùng nhiều không gian nội thất khác  

Hiện, Malloca có 3 showroom lớn tại 3 miền là TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, trong đó showroom tại TP.HCM với diện tích hơn 2.200m2 trưng bày đầy đủ các thiết bị bếp cùng nhiều không gian nội thất khác theo phong cách décor hiện đại, được xem là showroom thiết bị bếp lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, còn có hơn 500 đại lý trên toàn quốc, mang lại sự thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm của khách hàng trên cả nước.

Chi tiết xem tại website:www.malloca.com.

Hotline: 18001212 (miễn phí).

Chia sẻ bài viết này