Khám phá

L’USINE ra mắt chi nhánh mới tại Lê Thánh Tôn

Trong tháng 7 năm 2017, sự xuất hiện của chi nhánh mới nhất của L’Usine đánh dấu bước trưởng thành tất yếu của một thương hiệu mang đậm dấu ấn Sài Gòn. Từ ngày đầu thành lập vào năm 2009, L’Usine đã luôn là tên tuổi tiên phong cho tinh thần đương đại và năng động, thể hiện lại nét cổ điển đặc trưng của văn hóa Việt Nam thời Pháp thuộc trong bối cảnh thành thị và biến nó trở thành một trải nghiệm “vượt thời gian” dành cho tất cả mọi người.

Với địa điểm mới ngay mặt tiền của một trong những con đường nhộn nhịp nhất trung tâm thành phố, L’Usine sẽ không chỉ được nhớ đến như một “chốn ẩn náu” lý tưởng mà bạn sẽ tìm thấy trong một tòa nhà cổ, mà bởi sự hiện diện nổi bật và đáng nhớ, nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn trước đây. Dưới sự dẫn dắt của công ty L Concepts, định hướng thương hiệu L’Usine sẽ nhắm đến việc mở rộng đối tượng khách hàng cũng như phát triển ra thị trường quốc tế. Vị trí đắc địa trên đường Lê Thánh Tôn cộng với sự nổi bật, hài hòa về mặt kiến trúc mà mọi người có thể dễ dàng nhận thấy từ xa chính là điều giúp cho thương hiệu có thể tập trung xây dựng phong cách và “gu” thẩm mỹ riêng biệt trên thị trường. Nếu ở 2 địa điểm đầu tiên, L’Usine đã rất thành công khi mang đến sự tò mò, bất ngờ đối với các khách hàng (đặc biệt là ở chi nhánh Đồng Khởi, sau khi đi hết đoạn cầu thang tăm tối, những vị khách lần đầu mới đến đây sẽ vô cùng thích thú khi khám phá ra một địa điểm mang phong cách quốc tế đương đại), thì ở địa điểm mới này, du khách sẽ không khỏi thích thú khi được trải nghiệm tòa nhà bốn tầng gồm những không gian với thiết kế khác nhau, được dẫn dắt bởi cầu thang bộ tạo nhiều cảm hứng… Sự am tường phong cách đặc biệt của mình trong thiết kế và sắp đặt khiến L’Usine tự tin “trình làng” một thị trường năng động và hiện đại hơn toát lên một nguồn năng lượng dồi dào hơn; thu hút những du khách am hiểu về văn hóa, nghệ thuật, kể cả người bản xứ lẫn khách nước ngoài.

Phong cách thiết kế đặc trưng của L’Usine đã được tái định hình tại địa điểm mới một cách thành công, mà không hề “ép buộc” mình phải hoàn toàn khác biệt so với những yếu tố sáng tạo của hai địa điểm trước. Nếu như L’Usine Đồng Khởi ra đời trong một không gian cửa hàng xinh xắn, thì tại địa điểm mới, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đến thăm một căn hộ được xây dựng từ thời Pháp thuộc: mọi chi tiết trang trí, từ nội thất cho đến các vật dụng, đều thể hiện sự thanh tao, nét tinh tế của một Sài Gòn thời hoàng kim trong bối cảnh hiện đại, với nhiều điểm khác biệt so với hai địa điểm Đồng Khởi và Lê Lợi. Với cách nhìn đầy đam mê dành cho văn hóa Sài Gòn, thiết kế của cửa hàng thể hiện sự giao thoa hoàn hảo giữa nét cổ điển và tươi mới.

Bước tiến trong việc tìm lại cá tính của thương hiệu đã giúp cho L’Usine trở nên tinh ý và nhận thức về bản thân mình hơn bao giờ hết. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm thoải mái hơn cho các du khách. Khu vực nhà hàng trên tầng 4 là một sự nâng cấp trong lĩnh vực ẩm thực đối với L’Usine, với thực đơn bao gồm những món ăn vẫn luôn được yêu thích nhưng chất lượng hơn. Bạn còn sẽ được “shopping” ngay tại bàn café khi được nhìn ngắm các sản phẩm độc đáo và chất lượng từ các thương hiệu độc lập trong nước lẫn quốc tế đã được tuyển chọn kỹ càng. Đây là một bước ngoặt cho tên tuổi bấy lâu nay của L’Usine trong việc tạo dựng một địa điểm hấp dẫn và sâu sắc: địa điểm flagship từ nay sẽ trở thành đại diện cho phong cách và tinh thần độc đáo của thành phố Sài Gòn.

Thông tin đặt bàn

L’Usine Le Thanh Ton

+84 28 3822 7188

reservations@lusinespace.com or events@l-concepts.com

19 Le Thanh Ton, District 1, Ho Chi Minh City – Valet parking available

Giờ mở cửa

Thứ hai đến chủ nhật: 7:30 am đến 10:30 pm

Đơn đặt hàng cuối ngày trước 30 phút đóng cửa (riêng thứ Hai, đóng bếp lúc 9 pm)

Phunuvacuocsong

Chia sẻ bài viết này