Bất động sảnTrang chủ

Lời kể rùng mình của thiếu nữ Hà thành bị lừa mất Iphone 6 gold

Trong lúc chờ bạn tại Lotteria Đại Cồ Việt. H. thấy một người đàn ông trung tuổi tiến đến gần mình, ban đầu cô từ chối nhưng rồi lại làm theo lời ông này như một cái máy.

Ngày 27/10, trên trang cá nhân của facebooker V.H. có đăng tải lại câu chuyện mà chính cô gặp phải trong buổi tối khi đi trên phố.

Câu chuyện của H. thu hút rất đông người dùng mạng quan tâm, chia sẻ.

Theo đó, V.H kể rằng vào khoảng 9h tối ngày 26/10, trong lúc đang chờ bạn tại chỗ Lotteria Đại Cổ Việt. Một người đàn ông lạ mặt khoảng 40 tuổi (béo, khoảng 85kg và cao 1m65, mặt hình trái lê, mặc sơ mi kẻ, quần âu đen, đi xe lead vàng, dáng vẻ hoàn toàn bình thường, trông đúng kiểu người đi làm nhân viên) tiến đến hỏi V.H một điều gì đó rất lí nhí.

Trong lời V.H chia sẻ thì người đàn ông này đã nói với H rằng ông ấy là một trưởng phòng đang tự tổ chức sự kiện cho công ty. Hiện đang cần đi lấy tiền đặt cọc của bên đối tác là 26 triệu đồng thế nhưng vì không muốn lộ mặt nên muốn nhờ H. lấy hộ, và H. sẽ được 3-400 ngàn.

Ban đầu H. từ chối thẳng cho đến khi người đàn ông ấy mở tờ giấy hóa đơn ra trình bày thì đầu óc của H. quay cuồng như người say rượu.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, H. cho biết việc cô sử dụng từ thôi miên trong status đăng tải trên trang facebook cá nhân chỉ là từ dùng tạm bởi cô chưa chắc chắn được chất khiến đầu óc cô quay cuồng là gì: “Có lẽ lúc này mình đã bị thôi miên hoặc dính một chất gây tê trí não gì đó trong tờ giấy kia, mặc dù không quá nặng, vẫn biết đang làm gì nhưng không đủ lý trí hay suy nghĩ được mình làm như thế này là đúng hay sai nữa rồi”.

Cô gái này cũng khẳng định khi bị lừa cô hoàn toàn không ổn định, cơ thể như người say, đầu óc lâng lâng, không nhìn rõ được bất kỳ thứ gì và chỉ có thể tiếp nhận thông tin từ người đàn ông kia nói.

Trong status H. đăng tải, cô kể tiếp rằng người đàn ông đó dắt cô đi ra một chỗ vì cảm thấy có vấn đề nên cô đã chụp ảnh lại biển số xe và gửi ngay ibox cho bạn.

“Sau một hồi đi lòng vòng thì dừng tại trường tiểu học Bà Triệu trên đường Thái Phiên. Chỗ đó khá tối. Ông ấy bảo mình thoát icloud ra, mình cũng thoát. Thuyết phục mình đưa điện thoại Iphone 6 gold -64gb cho ông ấy, đổi lại mình cầm Iphone 6s plus ông ấy mới mua để làm tin. Còn ông ấy cầm máy mình để nhỡ mình lấy mất còn gọi cho những người trong danh bạ.

Chiếc điện thoại Iphone 6 gold cô cũng sẵn sàng đưa cho người lạ (Ảnh minh họa).

Bình thường đến lúc này sẽ chẳng ai tin, nhưng đầu óc mình lúc ấy thì nói ông chú kia nói cái gì cũng đúng, cái gì cũng tốt hết. Mình đưa điện thoại cho ông ấy trong lúc không tỉnh táo, rồi phóng đi. Đi được 100m, mới bắt đầu nhận thức ra hành động vừa làm và quay lại thì không thấy người đàn ông kia đâu rồi. Mở tờ giấy hóa đơn thì chỉ là tờ giấy trắng, hộp Iphone thì chỉ là hộp không. Lúc ấy mình thật sự hoảng loạn, đầu óc không nhớ gì cả, không nhớ bất kỳ số điện thoại của ai, chân tay bủn rủn”, H. kể lại sự việc.

Sau khi biết mình bị lừa, H. đã ghé vào một nhà dân là một cửa hàng sửa chữa điện thoại đầu phố Bạch Mai xin rửa mặt, gọi gia đình, lên facebook tìm lại bức ảnh và nhờ người dân dẫn đến công an khu vực bị lừa.

H. cũng cho biết thêm cô đã đến khai báo ở Công an Phường nơi xảy ra sự việc, ở đây các cán bộ đã giúp đỡ cô rất nhiệt tình.

Ngay sau khi trình báo sự việc lên cơ quan công an phường, H. cho biết cô đi về và đến khi đi ngủ vẫn có triệu chứng hoảng loạn, tâm trí bất ổn, tim đập nhanh, sợ hãi, đầu óc trỗng rỗng: “Đêm đó mình khó chịu mãi đến gần sáng mới ngủ được”.

Hiện tại thì tình trạng sức khỏe của H. đã trở lại bình thường vì thế cô cho biết cô không đi khám bác sĩ thêm. Bên cạnh đó, xác định tính chính xác của sự việc, H. khẳng định câu chuyện mà cô chia sẻ trên facebook đều đúng 100% sự thật.

Những chia sẻ của người dùng mạng trước câu chuyện trên.

Khi đăng bài lên mạng, H. không hề nghĩ có nhiều người lại quan tâm thế, cô cho biết: “Mình chỉ đưa lên với mục đích nhờ mọi người share, tìm ra người đàn ông kia và chia sẻ cho bạn bè của mình để cảnh giác”.

Nguồn: Bạch Dương/ Người Đưa Tin

Chia sẻ bài viết này