Tin doanh nghiệpTrang chủ

Liên Bang Travelink đón nhận giải thưởng du lịch Đài Loan

Vừa qua, Lien Bang Travelink là công ty lữ hành duy nhất tại Việt Nam được Cục Du lịch Đài Loan vinh danh trong lễ trao giải Taiwan Tourism Awards diễn ra tại Đài Bắc. Đây không phải là lần đầu tiên Lien Bang Travelink được xướng tên đầu tiên tại lễ trao giải này.

Taiwan Tourism Awards là giải thưởng uy tín hàng năm do Cục Du lịch Đài Loan tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại Đài Loan và quốc tế có đóng góp tăng trưởng về số lượng khách du lịch quốc tế đến Đài Loan. Là đơn vị lữ hành duy nhất tại Việt Nam được vinh danh, một lần nữa khẳng định Lien Bang Travelink đã có những bước tiến vững chắc thông qua việc giới thiệu nhiều sản phẩm với các điểm đến đa dạng, phong phú, khuyến mãi hấp dẫn… dành cho du khách đăng ký tour Đài Loan.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi dành riêng cho du khách đăng ký tour Đài Loan, Lien Bang Travelink còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, nhu cầu thực tế khi đi du lịch của khách hàng để đưa ra những chương trình tham quan phù hợp. Làm mới sản phẩm, tung ra những mức giá cực kỳ hấp dẫn, chất lượng dịch vụ trên tour luôn được nâng cao… Lien Bang Travelink đã – đang và tiếp tục được du khách đón nhận, bỏ qua định kiến “của rẻ là của ôi” trong bối cảnh kinh doanh đa dạng hiện nay.

Khởi đầu năm 2017 với một trong những tín hiệu vui như thế, Lien Bang Travelink xin trân trọng gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, các cơ quan thông tấn báo chí đã hỗ trợ nhiệt tình… Mong rằng, trong thời gian tới, Lien Bang Travelink vẫn sẽ tiếp tục được tin tưởng, ủng hộ thông qua những hành trình mới hấp dẫn hơn, độc đáo hơn kèm theo dịch vụ ngày càng nâng cao hơn.

Liên hệ: Lien Bang Travelink – 881 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM. ĐT: (08) 3838 2288, website: www.lienbangtravel.com – Fanpage: www.fabook.com/lienbangtravelink

Chia sẻ bài viết này