Tin doanh nghiệp

Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 06/9/2019, tại Văn phòng TP.HCM, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines đã trang trọng tổ chức Lễ Công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ của Công ty.

Tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietravel kiêm Chủ tịch Công ty Vietravel Airlines; Ông Vũ Đức Biên – Phó Tổng Giám đốc Vietravel, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines; cùng với các thành viên trong Ban Lãnh đạo Vietravel và Vietravel Airlines; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT Vietravel, Chủ tịch Công ty Vietravel Airlines một lần nữa khẳng định quyết tâm của toàn hệ thống Vietravel trong việc xây dựng và hoàn thiện “Hệ sinh thái Vietravel”. Ông kỳ cho biết Vietravel Airlines coi công tác cán bộ là công tác ưu tiên và quan trọng số một trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Hãng hàng không. Ông Vũ Đức Biên chia sẻ, việc bổ nhiệm các bộ lãnh đạo cấp cao ngày hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng, giúp hoàn thiện bộ máy tổ chức, điều hành của Công ty. Ông Biên bày tỏ tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm, uy tín và năng lực của các cán bộ, tập thể Vietravel Group và Vietravel Airlines sẽ đoàn kết, thống nhất và phát triển vững mạnh trong tương lai.

Sau khi các Quyết định được công bố, ông Kỳ và ông Biên đã đại diện Công ty trao cho các cán bộ được bổ nhiệm, gồm có:

1. Ông NGUYỄN ANH VŨ giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Người chịu trách nhiệm chính (Post Holder) về bảo dưỡng tàu bay từ ngày 01/10/2019;

2. Ông NGUYỄN QUANG SƠN giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Người chịu trách nhiệm chính (Post Holder) về khai thác mặt đất từ ngày 01/10/2019;

3. Bà LA HUỆ giữ chức vụ Kế Toán trưởng từ ngày 01/09/2019.

Ông Vũ và ông Sơn đã cảm ơn sự tin tưởng, giao trọng trách của Lãnh đạo Vietravel và Vietravel Airlines. Hai ông cũng cam kết sẽ nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể Công ty để đạt được các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này