Không gian sống

Lần đầu tiên thương hiệu võng xếp Duy Lợi giới thiệu dòng sản phẩm gia dụng sử dụng chất liệu nhựa an toàn

TP.HCM, ngày 8/11/2022 – Có mặt trên thị trường hơn 22 năm và nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng ngành kim khí, lần đầu tiên Duy Lợi giới thiệu dòng sản phẩm làm từ chất liệu nhựa: giá phơi đồ xếp gắn tường và giá phơi đồ đứng gắn tường, giải pháp tiết kiệm không gian cho mọi gia đình. Đây là bước chuyển mình đánh dấu sự phát triển của Duy Lợi trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng.

Từ trước đến nay, thương hiệu Duy Lợi vốn nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng làm từ chất liệu kim loại như võng xếp, giường ghế xếp, giá phơi đồ thông minh… Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, sự tiện lợi mà đây còn là những sản phẩm độc quyền sáng tạo từ kiểu dáng đến sản xuất. Sau nhiều năm hoạt động, Duy Lợi tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm gia dụng chất liệu nhựa thân thiện môi trường với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp đa dạng nhu cầu và thị hiếu.

Giải pháp tiết kiệm không gian

Các sản phẩm nội thất thông minh đang là xu hướng chung của toàn thế giới nhờ tính đa năng và khả năng tiết kiệm diện tích của nó. Ngày nay mật độ dân cư đông đúc và không ngừng tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn nên đồng nghĩa với việc không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp, không ít hộ gia đình cùng sinh hoạt trong một ngôi nhà hay căn hộ có diện tích nhỏ.

Không nằm ngoài xu hướng đó, dòng sản phẩm vừa ra mắt của Duy Lợi đem lại giải pháp linh hoạt cho người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chí thuận tiện di chuyển, dễ dàng xếp gọn và không chiếm diện tích sàn khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích sinh hoạt cho người dùng.

Cụ thể, với Giá phơi đồ xếp gắn tường sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn ABS với các đặc tính cứng cáp mà không giòn, tồn tại bền qua nhiệt độ và hóa chất. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực tối đa 15kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển cả giá phơi đồ, có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, không chiếm diện tích sàn, tăng diện tích sử dụng hữu ích.

Sản phẩm Giá phơi đồ xếp gắn tường có thể mở ra khi cần dùng và gấp lại khi không cần sử dụng, bao gồm một đế đa năng gắn tường cố định và một thân giá phơi đồ xếp có thể di chuyển toàn bộ quần áo một lúc. Một thân giá phơi đồ xếp có thể dùng được với nhiều đế đa năng, di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực.

Tương tự, Giá phơi đồ đứng gắn tường là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ, thậm chí rất nhỏ. Giá phơi đồ đứng gắn tường sắp xếp quần áo theo chiều thẳng đứng, không chiếm diện tích sàn khi phơi đồ. Với thiết kế độc đáo này, bạn có thể giải phóng được một khoảng không gian lớn cho việc phơi đồ. Sản phẩm gồm giá phơi đồ đứng đa năng gắn tường cố định và 20 móc treo có thiết kế đặc biệt để móc vào nhau chắc chắc. Có thể sử dụng nhiều giá phơi đồ đứng gắn tường ở nhiều vị trí để nhanh chóng di chuyển quần áo theo ý muốn, đó là nhấc nguyên hàng móc quần áo đang gắn vào giá phơi đồ đứng này sang giá phơi đồ đứng khác.

Cả hai sản phẩm trên đều được cấp bằng sáng chế độc quyền của ông Lâm Tấn Lợi (Giám đốc Công ty Duy Lợi).

Mở rộng kênh bán hàng từ offline đến online

Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Duy Lợi bị làm giả, nhái khá nhiều với mức giá thấp, chất lượng kém. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng có nhu cầu có thể đến các cửa hàng hoặc các trang thương mại điện tử chính thức của Duy Lợi để tham khảo và đặt hàng.

Hiện nay, Duy Lợi có hơn 2.000 đối tác phân phối trên toàn quốc và 3 showroom chính thức tại TP.HCM cùng 1 chi nhánh tại Hà Nội. Cụ thể:

• Cửa hàng 462 Ngô Gia Tự: 462 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

• Cửa hàng 318 Điện Biên Phủ: 318 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

• Cửa hàng 531 Lê Văn Thọ: 531 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

• Cửa hàng 59 P. Tô Vĩnh Diện: 59 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Bên cạnh đó, nhận thấy nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng cao, nhất là sau đại dịch Covid-19, Duy Lợi cũng mở rộng thêm các kênh bán hàng online qua địa chỉ duyloi.com. Khách hàng đặt hàng online sẽ được miễn phí giao hàng (cho đơn hàng trên 300.000đ tại TP.HCM) và hỗ trợ lắp đặt (nếu có nhu cầu).

Ngoài ra, Duy Lợi cũng đang phát triển các kênh bán hàng online thông qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm. Dự kiến trong thời gian tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng kênh bán hàng online và offline để quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thoải mái và thuận tiện hơn nữa.

Một số kênh bán hàng chính thức của Duy Lợi:

• Shopee: https://shopee.vn/duyloi.com

• Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vong-xep-duy-loi

• Lazada:  https://lazada.vn/shop/vong-xep-duy-loi-06012000

Thông tin thêm về Duy Lợi:

Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi khởi nguồn là doanh nghiệp kinh doanh võng xếp. Ngày 6/1/2000, những khung võng xếp đầu tiên do ông Lâm Tấn Lợi thiết kế được tung ra thị trường qua mẫu quảng cáo nhỏ trên báo Người Lao Động, lập tức thu hút sự quan tâm của khách hàng cả nước, đánh dấu ngày doanh nghiệp Duy Lợi được thành lập và mở ra ngành kinh doanh võng xếp kiểu mới cho Việt Nam và thế giới do Duy Lợi thiết kế.

Cho đến nay, ông Lâm Tấn Lợi (sáng lập và phát triển thương hiệu Duy Lợi) sở hữu trên 20 bằng sáng chế, nhiều bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cùng 14 lần liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn và nhiều năm đứng đầu ngành hàng kim khí gia dụng. Từ thành công của võng xếp, Duy Lợi mở rộng sản xuất thêm nhiều sản phẩm gia dụng như giường ghế xếp, giá phơi đồ xếp, giá phơi khăn thông minh…

Duy Lợi cũng là thương hiệu có hai năm liên tiếp xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam với Võng xếp khổng lồ mang tên Cánh Võng Hòa Bình năm 2005 và Chiếc giường ghế xếp khổng lồ có thể chứa 40 người một lúc vào năm 2006. Các sản phẩm đều được đấu giá quyên góp các hoạt động từ thiện.

Hiện nay, các sản phẩm của Duy Lợi không chỉ có hơn 2000 đại lý phân phối khắp Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp,…

Võng xếp Duy Lợi thắng kiện ở Nhật Bản và Mỹ

Trong nhiều năm hoạt động, Duy Lợi đã nhiều lần thành công trong việc đấu tranh để bảo vệ thương hiệu cũng như những sáng chế về mặt thiết kế, kiểu dáng cho sản phẩm võng xếp. Trong đó, việc thắng kiện tại Nhật Bản và Mỹ đã giúp Duy Lợi cũng như các thương hiệu Việt có cơ hội xuất khẩu và bảo vệ thiết kế tại hai thị trường quan trọng này.

Trước khi khởi kiện, võng Duy Lợi không thể xuất khẩu sang Nhật vì một doanh nghiệp nước này đã đăng ký sáng chế giải pháp hữu ích. Thực chất đây là cách đánh cắp sáng chế, bởi Duy Lợi đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp ở Việt Nam cho sản phẩm của mình từ ngày 23/3/2000, trong khi giải pháp hữu ích kia đăng ký tại Nhật Bản gần một năm rưỡi sau đó, ngày 22/8/2001. Đây là cơ sở để cơ quan sáng chế Nhật Bản hủy bỏ hiệu lực văn bằng sáng chế của doanh nghiệp Nhật, đồng thời công nhận hiệu lực văn bằng sở hữu công nghiệp của Duy Lợi ở nước này.

Ngay sau khi có phán quyết thắng kiện, Duy Lợi đã khai thông được thị trường Nhật Bản, với một hợp đồng xuất hàng dài hạn cho một tập đoàn có hệ thống 160 siêu thị tại Nhật. Nếu không thắng kiện, Duy Lợi sẽ không được sản xuất võng ngay tại Việt Nam, và phải đền bù thiệt hại cho doanh nghiệp kia.

Tương tự, ngày 11-10/2005, Duy Lợi đã thắng kiện trong việc bảo vệ kiểu dáng công nghiệp khung mắc võng. Theo đó, kiểu dáng công nghiệp khung mắc võng của tác giả Lâm Tấn Lợi (giám đốc DNTN Duy Lợi) đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và công nghệ) cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp có hiệu lực từ ngày nộp đơn 23-3-2000.

Trong khi đó, ông Chung Sen Wu (cư trú tại Đài Loan) cũng nộp đơn xin cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ cho khung mắc võng có kiểu dáng tương tự vào ngày 15-8-2001. Từ tháng 5-2004, theo ủy quyền của DNTN Duy Lợi, văn phòng luật sư Phạm & Liên Danh đã tiến hành yêu cầu USPTO hủy hiệu lực bằng sáng chế Mỹ đã cấp cho ông Chung Sen Wu.

Ông Lâm Tấn Lợi cho biết phán quyết của USPTO sẽ mở thị trường Mỹ cho mặt hàng võng xếp không chỉ của riêng Duy Lợi.

Link bài tham khảo

https://tuoitre.vn/vong-xep-duy-loi-thang-kien-tai-my-102550.htm

https://vnexpress.net/bai-hoc-tu-vu-kien-vong-xep-duy-loi-2682365.html

https://cand.com.vn/Kinh-te/Vong-xep-Duy-Loi-lai-thang-kien-tai-My-i12593/

https://cand.com.vn/Kinh-te/Tu-chiec-vong-cho-sep-den-thuong-hieu-noi-tieng-i264165/

https://baophapluat.vn/ong-chu-vong-xep-duy-loi-quyet-khong-de-san-pham-cua-minh-bi-nhai-post317018.html

Về hoạt động xã hội:

Không chỉ đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu các sản phẩm gia dụng, Duy Lợi còn là một trong những công ty thường xuyên có những hoạt động cộng đồng, ủng hộ các quỹ từ thiện, hỗ trợ các gia đình khó khăn, các bệnh nhân nan y, hỗ trợ các vùng gặp thiên tai, lũ lụt…

https://cand.com.vn/xa-hoi-tu-thien/duy-loi-nguoi-ben-bi-voi-cong-tac-tu-thien-i633258/

https://thanhnien.vn/ban-dong-hanh-cung-thanh-nien-tam-long-thien-nguyen-cua-ong-chu-vong-xep-duy-loi-post1022573.html

Mai Anh

Chia sẻ bài viết này