Gia đình

Làm chồng không khó

 Vừa qua tại khách sạn Sài Gòn – 41 Đông Du, Quận 1, chuỗi chương trình chuyên đề GIA ĐÌNH HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG đã diễn ra buổi đầu tiên với chủ đề Làm chồng không khó. Chương trình do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình và nhãn hàng gia dụng Sharp phối hợp thực hiện.

Chuyên đề Gia đình hành trình yêu thương ra đời với mục đích tạo một không gian gặp gỡ cuối tuần cho các cặp vợ chồng. Đến đây, họ không chỉ được giao lưu với nhau, được trò chuyện và chia sẻ cùng các vị khách mời nổi tiếng về những vấn đề còn băn khoăn trong đời sống vợ chồng, gia đình hàng ngày.

Thông qua những câu chuyện thực tế từ chính người trong cuộc, cùng những nhận định về khía cạnh tâm lý của các khách mời chuyên gia, các cặp vợ chồng sẽ ít nhiều tiếp thu được nhiều thông tin bổ ích trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng và nuôi dạy con cái.

Chương trình đầu tiên đã thu hút rất đông các cặp vợ chồng đăng ký tham dự. Sức hút của chương trình một phần vì chủ đề gây sự tò mò: Làm chồng không khó. Tuy nhiên, vì số có hạn và chỉ dành cho 20 cặp vợ chồng được chọn ngẫu nhiên.

Yếu tố hấp dẫn khác của chương trình là sự tham gia của các khách mời. Đó là chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Tâm, Quán quân Masterchef Ngô Thanh Hòa và vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình . Mỗi khách mời đều mang tới nhiều chia sẻ thú vị.

Với chuyên môn và kiến thức sâu rộng về tâm lý, chuyên gia Nguyễn Thị Tâm đã chia sẻ các bí quyết hàng đầu để các quý ông trở thành “ông chồng của năm”. Cặp đôi diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình lần đầu chia sẻ thực tế về việc giữ lửa tình yêu sau nhiều năm yêu nhau.

Riêng với đầu bếp Ngô Thanh Hòa, ngoài việc chia sẻ góc nhìn cá nhân về việc vì sao đàn ông lại có tâm lý ngại vào bếp, anh còn trực tiếp hướng dẫn các ông chồng vào bếp trổ tài nấu nướng với các thiết bị gia dụng của Sharp.

Qua chuỗi chương trình Gia Đình Hành Trình Yêu Thương, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình và Sharp mong muốn xây dựng sự gắn kết bền chặt hơn giữa các thành viên trong đình thông qua các hoạt động ở nhà. Cụ thể hơn với đề tài Làm chồng không khó lần này chương trình muốn khuyến khích các cặp vợ chồng biết san sẻ, quan tâm nhau trong công việc lẫn tinh thần để cùng nhau giữ lửa yêu thương và hạnh phúc bền lâu.

Chương trình đã diễn ra thành công trong bầu không khí gần gũi và vui tươi. Các bà vợ được chuyên gia tâm lý nói hộ những tâm tư còn giấu kín về gánh nặng “chuyện nhà cửa”. Các ông chồng cũng hiểu hơn về những khó khăn của vợ, đồng thời học được nhiều bí kíp nấu ăn nhanh gọn và bổ dưỡng bằng các thiết bị gia dụng đa chức năng của Sharp.

Các buổi workshop tiếp theo cũng sẽ được BTC thông báo đến khách mời trong thời gian sớm nhất. Thông tin chi tiết được cập nhật tại www.tiepthigiadinh.vn


về Sharp Việt Nam

Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thoải mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế.


Mai Lan

Chia sẻ bài viết này