Tin doanh nghiệp

Kỹ năng chăn sóc da và make up cơ bản

 Đầu tháng 11, Willendrof đã tổ chức thành công chương trình “KỸ NĂNG CHĂM SÓC DA VÀ MAKE UP CƠ BẢN” tại trường Đại Học Công Nghệ Hutech với sự góp mặt của hơn 30 bạn sinh viên trong câu lạc bộ PG & PB của trường.

Đại diện trường Đại Học Công Nghệ Hutech có thầy Trần Trung Việt – Phòng Công Tác Học Sinh – Sinh Viên đồng thời cũng là người sáng lập câu lạc bộ PG & PB. Phía Willendrof, có sự hiện diện của Ms. Cindy Đỗ – CEO Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof, Mr. Hùng Cường – Trưởng Phòng CSKH và đội ngủ nhân viên Willendrof.

Mở đầu chương trình, Ms. Cindy hướng dẫn các bạn sinh viên cách phân biệt loại da cũng như cách chăm sóc sao cho phù hợp với da dầu, da khô, da hỗn hợp và da mụn. Đặc biệt, Ms. Cindy còn chia sẻ với các bạn cách chọn mỹ phẩm đúng cách và chất lượng.

Học luôn đi đôi với hành, sau khi được nghe những kiến thức về cách chăm sóc da rất hữu ích từ Ms. Cindy, các bạn sinh viên được thực hành ngay tại chỗ với sự hướng dẫn của Mr. Cường. Trong đó, bạn Trang – MC của chương trình may mắn được chọn trong số những bạn đang hăng hái giơ tay với mong muốn được làm demo do chính chuyên gia thẩm mỹ Ms. Cindy đích thân thực hiện.

Do lần đầu được trải nghiệm các bước chăm sóc da hằng ngày một cách bài bản và chuyên nghiệp, các bạn đều cảm thấy thích thú và phấn khởi. Tiếp nối quá trình làm sạch mặt là phần trang điểm make up, Ms. Cindy vừa chia sẻ và vừa hướng dẫn các bạn sinh viên cách trang điểm nhẹ nhưng vẫn thu hút ánh nhìn xung quanh.

Kết thúc chương trình, đại diện trường Đại Học Hutech thầy Việt lên trao những bông hoa tươi thắm cho đại diện Willendrof Ms. Cindy Đỗ với lời chia sẻ chân tình: “Việt nghĩ hôm nay chỉ là một buổi chia sẻ kiến thức và kỹ năng hết sức nhẹ nhàng nhưng không ngờ Willendrof lại chuẩn bị chuyên nghiệp đến như vậy từ phần làm sạch mặt cho đến khâu trang điểm đều rất chỉnh chu và tỉ mỉ”.

Sau lời cảm ơn và chia sẻ chân thành đó, thầy Việt mong muốn Willendrof sẽ luôn đồng hành cùng Hutech để tổ chức thêm nhiều chương trình lớn hơn nữa và bổ ích hơn nữa cho tất cả sinh viên của trường.

Ngoc Mai

Chia sẻ bài viết này