Tin doanh nghiệpTrang chủ

Khuyến mại Xuân 2020 “Du xuân ngày Tết – Gắn kết yêu thương” – Ưu đãi lên đến 8,6 triệu đồng/khách

Với thông điệp “Du xuân ngày Tết – Gắn kết yêu thương”, từ ngày 09/11/2019 – 16/02/2020, Vietravel tung ra chương trình khuyến mại Xuân 2020 với ưu đãi cực lớn lên đến 8,6 triệu đồng/khách, cùng hàng trăm tuyến tour/ điểm đến mới lạ, hấp dẫn, tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường du lịch Việt Nam mùa Tết năm nay. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho khách hàng và người thân được trải nghiệm cùng nhau một mùa “Tết Canh Tý 2020” thật nhiều ý nghĩa, nhiều trải nghiệm, trọn vẹn và tràn đầy may mắn

Chương trình khuyến mại Xuân 2020 “Du xuân ngày Tết – Gắn kết yêu thương” được Vietravel triển khai từ ngày 09/11/2019 – 16/02/2020 mang đến ưu đãi “khủng” và nhiều quà tặng thiết thực dành cho các khách hàng hoàn tất thanh toán tour có ngày khởi hành đến hết ngày 31/3. Đặc biệt, khách hàng mua các tour đến Âu – Úc – Mỹ – Canada – New Zealand, tour khám phá “Cung đường kim cương Nhật Bản” với chuyến bay thẳng đến Fukushima bằng hình thức thuê bao nguyên chuyến (charter) sẽ không giới hạn thời gian khởi hành sau cùng.

2 NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI MỞ MÙA XUÂN

Mở đầu chuỗi sự kiện trong khuôn khổ chương trình Khuyến mại Xuân 2020 là Ngày hội tư vấn du lịch – Vietravel Fair 2019 diễn ra từ ngày 9 – 10/11/2019 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM). Đây là sự kiện đặc biệt nhằm giới thiệu đến du khách chùm tour giảm giá cực “sâu” nhân kỷ niệm 24 năm thành lập công ty, như lời tri ân chân thành gửi đến tất cả khách hàng đã và đang đồng hành cùng Vietravel.

Đến với Ngày hội Vietravel Fair 2019, khách hàng có cơ hội “vàng” sở hữu hàng chục chương trình tour giá tốt. Cụ thể, chùm tour trong nước giảm đến 49%, chùm tour nước ngoài giảm đến 6,2 triệu đồng/khách. Không chỉ các tour trọn gói mà cả những dịch vụ du lịch tự túc Free&easy gồm vé máy bay, khách sạn, xe đưa đón… cũng được Vietravel mang đến sự kiện với mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, du khách còn được giảm thêm từ 100,000 đồng lên đến 2,4 triệu đồng với mức giảm tương ứng với từng thị trường. Lưu ý: Ưu đãi áp dụng cho tất cả các dòng tour, 100% mức giảm dành cho tour tiêu chuẩn, cao cấp và 50% mức giảm dành cho các tour đã giảm giá (không áp dụng cho tuyến Mỹ giá đặc biệt 29,99 triệu đồng). (*)

GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT VIETRAVELPLUS LÊN ĐẾN 4,2 TRIỆU ĐỒNG (*)

Mức giảm trực tiếp này sẽ được áp dụng cho các khách hàng đã kích hoạt VietravelPlus hoặc đăng ký kích hoạt VietravelPlus ngay tại thời điểm mua tour. Theo đó, khách hàng đăng ký tour sẽ được giảm thêm các mức giảm tương ứng với từng thị trường như sau: Giảm 100,000 đồng/khách cho các tour đi bằng xe và Campuchia. Giảm 250,000 đồng/khách cho các tour trong nước đi bằng máy bay và tour Đông Nam Á. Giảm 350,000 đồng/khách cho các tour: Đài Loan/Trung Quốc/Hàn Quốc/Hồng Kông/charter Fukushima. Giảm 600,000 đồng/khách cho các tour châu Á còn lại, tour châu Phi, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, các tour tàu biển Đông Nam Á. Giảm 1,2 triệu đồng/khách cho các tour Âu – Úc – Mỹ – Canada – New Zealand – tour tàu biển Đông Bắc Á (không áp dụng tour Mỹ giá 29,99 triệu).

Đặc biệt, chương trình sẽ áp dụng đồng thời với quy đổi voucher từ điểm tích lũy VietravelPlus, khách hàng có thể nhận được mức giảm giá “khủng” lên đến 4,2 triệu đồng/khách.

ƯU ĐÃI NHÓM LÊN ĐẾN 800,000 ĐỒNG/KHÁCH (*)

Với các khách hàng đi theo nhóm từ 7 khách trở lên khi đăng ký tour charter Fukushima (Nhật Bản) sẽ được cộng ngay mức ưu đãi giảm thêm 500,000 đồng/khách. Và giảm 800,000 đồng/khách đối với các tour châu Âu, châu Úc, châu Mỹ. Mức giảm thêm này được áp dụng bằng nhau với tất cả dòng tour cao cấp/tiêu chuẩn/tiết kiệm/các tour giảm giá đặc biệt như tour mua ngay; tour giờ chót; tour sự kiện…

24 NGÀY VÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện chương trình Khuyến mại Xuân 2020, sự kiện “24 Ngày Vàng – Ngập tràn ưu đãi” nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập là lời cảm ơn từ Vietravel đến tất cả khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Theo đó, từ ngày 29/11/2019 đến hết ngày 22/12/2019, Vietravel mang đến các gói ưu đãi đặc biệt như sau:

a/ Nhân đôi mức giảm ưu đãi cho nhóm từ 5 khách trở lên (*)

Khách hàng mua tour theo nhóm từ 5 khách trở lên, khi thanh toán hết trong giai đoạn này sẽ được nhân đôi mức giảm ưu đãi tương ứng với từng thị trường: Giảm 200,000 đồng/khách cho các tour đi bằng xe và Campuchia. Giảm 500,000 đồng/khách cho các tour trong nước đi bằng máy bay và tour Đông Nam Á. Giảm 700,000 đồng/khách cho các tour: Đài Loan/Trung Quốc/Hàn Quốc/Hồng Kông/charter Fukushima. Giảm 1,2 triệu đồng/khách cho các tour châu Á còn lại, tour châu Phi, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, các tour tàu biển Đông Nam Á. Giảm 2,4 triệu đồng/khách cho các tour Âu – Úc – Mỹ – Canada – New Zealand – tour tàu biển Đông Bắc Á (không áp dụng tour Mỹ giá 29,99 triệu).

(*) Lưu ý: Chương trình áp dụng 100% mức giảm cho các dòng tour cao cấp/tiêu chuẩn và 50% mức giảm cho các tour tiết kiệm. Không áp dụng đối với các tour giảm giá khác như giá sốc/mua ngay/giờ chót/giảm giá sự kiện…

b/ Ưu đãi dành cho khách hàng có ngày sinh 20/12

Đối với khách hàng có ngày sinh 20/12 đến thanh toán vào đúng vào ngày 20/12/2019 (kỷ niệm 24 năm thành lập) sẽ nhận được ưu đãi cụ thể như sau:

-Khách hàng có ngày sinh 20/12 (năm sinh bất kỳ): Tặng ngay túi du lịch kéo cao cấp.

-Khách hàng có ngày sinh 20/12/1995: Miễn phí landtour

c/ Bộ combo sản phẩm đặc biệt kỷ niệm 24 năm thành lập công ty

Đây là bộ sản phẩm được thiết kế riêng và chỉ có tại Vietravel. Lần đầu tiên được tung ra nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội mua được nhiều tour trong cùng thời điểm với các mức giá đặc biệt 240,000 đồng; 2,4 triệu động và 24 triệu đồng. Bộ sản phẩm chỉ được mở bán duy nhất ngày: 20/12/2019.

ƯU ĐÃI TỪ ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH, WIN TOGETHER

Bên cạnh các chương trình ưu đãi chính từ Vietravel, công ty không ngừng liên kết với các đối tác uy tín trong các lĩnh vực tài chính, ẩm thực, sức khỏe, thời trang…nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Các ưu đãi tài chính:

1.Ngân hàng VIB: Hoàn tiền 2 triệu đồng khi thanh toán từ 20 triệu đồng trở lên bằng thẻ tín dụng VIB. Mỗi chủ thẻ chỉ được áp dụng 01 lần trong suốt thời gian áp dụng từ 18/11/2019 – 29/02/2020 hoặc đến khi hết ngân sách.

2.Ngân hàng BIDV: Hoàn tiền 1 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng Đồng thương hiệu Vietravel – BIDV, và hoàn 500 ngàn đồng cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế còn lại của BIDV với tổng thanh toán từ 15 triệu đồng trở lên. Mỗi chủ thẻ chỉ được áp dụng 01 lần trong suốt thời gian từ 15/11/2019 – 29/02/2020 hoặc đến khi hết ngân sách.

3.Tổ chức thẻ JCB: Tặng ngay Sim du lịch 4G cho các khách hàng mua tour Nhật và thanh toán bằng thẻ JCB từ 5 triệu đồng trở lên tại các VPGD Vietravel khu vực TP.HCM. Tặng quà chú mèo may mắn Maneki Neko khi thanh toán từ 10 triệu đồng trở lên bằng thẻ JCB tại hệ thống Vietravel trên toàn quốc. Mỗi chủ thẻ chỉ được áp dụng 01 lần duy nhất trong suốt gian từ 09/11/2019 – 31/3/2020 hoặc đến khi hết quà.

4.Chương trình trả góp 0% lãi suất:

-BIDV: Kỳ hạn trả góp 6 tháng với giao dịch trả góp từ 3 triệu – 15 triệu đồng (miễn phí chuyển đổi), áp dụng từ 09/11/2019 – 31/3/2020 hoặc đến khi hết ngân sách. Đặc biệt, khách hàng đăng ký trả góp từ 10 triệu đồng trong ngày thứ 5 và thứ 7 hàng tuần sẽ có cơ hội được hoàn tiền 500 ngàn đồng từ chương trình “Siêu trả góp, siêu hoàn tiền” của BIDV.

-Sacombank: Kỳ hạn trả góp 6 tháng với giao dịch trả góp từ 3 triệu đồng trở lên (phí chuyển đổi: 2,1%/6 tháng). Áp dụng từ nay đến 31/12/2019.

Bên cạnh đó, hàng ngàn ưu đãi từ hệ thống đối tác Win Together của Vietravel mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho khách hàng như: Eri International Clinic, KOS Shop, Canifa, Mumuso, Vascara, PNJ, Baskin Robbins, Buzza Pizza, La Smoker House, Grill Korean, Toocha, Rivia Seafood, Nitipon Clinic, HM Spa, House Of Luggage, Leflair.vn, tiNiWorld, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, VGS Shop.

CÙNG VIETRAVEL TRẢI NGHIỆM NHỮNG HÀNH TRÌNH CẢM XÚC

“DU XUÂN NGÀY TẾT – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

Tự hào là công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, Vietravel luôn tiên phong dẫn đầu thị trường bằng những chương trình hấp dẫn và mang bản sắc riêng. Năm nay với chủ đề “Du xuân ngày Tết – gắn kết yêu thương”, Vietravel mang đến du khách thật nhiều hành trình trải nghiệm thú vị trên mỗi chặng đường xuân, càng thắt chặt thêm tình cảm gia đình, giúp cha mẹ gần gũi với con cái hơn, giữa ông bà và con cháu gắn kết hơn… Sau mỗi chuyến đi, cảm xúc sẽ thăng hoa và nạp thêm nguồn năng lượng mới để bắt đầu một năm mới hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Được biết, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 được nghỉ đến 7 ngày là cơ hội để khách hàng có nhiều thời gian hơn tận hưởng những hành trình du xuân cùng gia đình. Với hơn 300 chương trình tour Tết trong và ngoài nước hấp dẫn và mới lạ, giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ đảm bảo… cùng hàng loạt ưu đãi giảm giá “khủng” từ chương trình khuyến mại Xuân 2020 “Du xuân ngày Tết – Gắn kết yêu thương” của Vietravel, là cơ hội “vàng” để khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình và gia đình những chương trình tour ưng ý, du xuân trên khắp mọi nẻo đường.

Một vài điểm đến gợi ý khách hàng nên du lịch vào mùa xuân này để cảm nhận trọn vẹn không khí Tết quê hương, đó là phương Bắc với tiết trời se lạnh đặc trưng của Hà Nội, chiêm ngưỡng hoa mơ, hoa mận, hoa đào, hoa cải… nở rộ khắp vùng rẻo cao Đông – Tây Bắc. Về miền Trung với sắc xuân ấm áp của cung đường di sản nổi tiếng. Ngoài ra, thư giãn nơi biển xanh Côn Đảo, Phú Quốc hay về miền Tây ăn Tết miệt vườn… cũng là những lựa chọn hàng đầu.

Chương trình hành hương, lễ Phật, cầu bình an cho gia đạo đến miền đất Phật Ấn Độ, Bhutan, sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng trung niên, lớn tuổi. Tết này, Vietravel tổ chức chuyến charter khám phá “Đất nước hạnh phúc” – Bhutan (5 ngày) giá từ: 48,99 triệu, khởi hành: 27/1 (Mùng 3 Tết). Bên cạnh đó, chùm tour Đông Bắc Á với Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan chưa bao giờ hạ nhiệt, khách hàng thỏa sức du xuân mua sắm và hòa cùng lễ hội đón năm mới tưng bừng. Đặc biệt, với 20 chuyến charter du xuân bay thẳng đến Fukushima (Nhật Bản), khám phá “Cung đường kim cương”: Fukushima – Tochigi – Ibaraki – Tokyo – Núi Phú Sĩ – Fukushima (5 ngày) với giá từ 25,99 triệu đồng, khởi hành từ tháng 1 đến hết tháng 4 năm 2020 sẽ mang đến khách hàng những cung đường du xuân ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp cùng những công trình kiến trúc độc đáo và các danh thắng văn hóa – lịch sử nổi tiếng.

Bên cạnh đó, dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm không khí xuân tại một nền văn hoá hoàn toàn xa lạ với những giá trị cổ truyền mà ta thường hướng về mỗi dịp tết đến Xuân về. đón tết tại các thị trường xa như: Úc, Mỹ, Canada, châu Âu…  là những lựa chọn không thể bỏ qua trong hành trình du xuân 2020. Có thể kể đến là hành trình Nam Âu –  tham quan xứ sở rượu vang Bordeaux; khám phá “vùng đất sắc màu” Cinque Terre của Ý, hay khám phá vùng Balkan: “Hungary – Croatia – Montenegro – Albania – Bắc Macedonia – Hy Lạp” hấp dẫn…

CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL

Tel: (028) 3822 8898

Hotline: 1900 1839 (08:00 – 23:00 hàng ngày)

Email: sales@vietravel.com

Fanpage: Vietravel | Website: www.travel.com.vn 

Zalo: zalo.me/2740419779120028213 | IG: www.instagram.com/vietravel/

Tải app Vietravel để luôn được giá tốt:

IOS: https://apple.co/2G76Yyo | Android: https://bit.ly/2KODbi3

Chia sẻ bài viết này