Tin doanh nghiệp

Khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục nhận giải thưởng The Guide Awards

 Vừa qua, Liên hoan các doanh nghiệp trong ngành du lịch (The Guide Awards) lần thứ 18 đã được Thời báo Kinh tế VN tổ chức tại Novotel Resort Phú Quốc (Kiên Giang). Với chủ đề “Du lịch Xanh – vì một nền kinh tế Xanh”, những tiêu chí đảm bảo những giá trị xanh và phát triển bền vững được đề cao.

Ban Tổ chức The Guide Awards đã khảo sát, tập hợp ý kiến đánh giá, bình chọn và vinh danh 115 doanh nghiệp có những hoạt động xuất sắc trong ngành du lịch – dịch vụ, giữ vững được những giá trị xanh và cam kết phát triển hài hòa, đi đôi với bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Tại sự kiện này, Khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục khẳng định được vị thế của mình khi vinh dự nhận giải “Cơ sở lưu trú hàng đầu VN”. Giải thưởng là sự ghi nhận những cố gắng của ban điều hành và tập thể nhân viên khách sạn với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm hoàn hảo nhất, song hành với việc gìn giữ những giá trị du lịch bền vững.

Với tổng diện tích khu phòng họp và hội nghị lên đến 5.000m2, JW Marriott Hanoi là địa điểm lý tưởng phục vụ cho các sự kiện MICE. Trong số 17 phòng họp có hai phòng hội thảo lớn (rộng 1.000m2 và 480m2) với khu vực tiền sảnh rộng. Tất cả các dịch vụ dành cho hội thảo đều được thiết kế thuận tiện trên một tầng với lối vào và khu đỗ xe riêng biệt. Khách sạn còn cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi cao cấp với 450 phòng hạng sang, gồm 55 phòng đặc biệt, chuỗi sáu nhà hàng và quán bar luôn sẵn sàng phục vụ mọi thực khách các món mang phong cách ẩm thực Pháp, Trung Hoa. Bên cạnh đó là Cool Cats Jazz Club mang phong cách bài trí lịch lãm và cổ điển cùng những ca khúc nhạc jazz bất hủ.

P.V

 

Chia sẻ bài viết này