Không gian sống

Khách sạn Caravelle Saigon bắt đầu nâng cấp, sữa chữa phòng ở

Caravelle Saigon, một trong những khách sạn tiêu biểu nhất Việt Nam, vừa ra thông cáo về việc khởi công quá trình nâng cấp và sửa chữa hạng mục phòng ở của họ vào tuần đầu tháng 8. Tất cả 303 phòng của khách sạn nằm ở tòa nhà Opera Wing, cùng với không gian hội nghị, yến tiệc sẽ được đầu tư và thiết kế mới trong nhiều tháng kế tiếp. Các khu vực nhà hàng, ăn uống và các phòng suite ở tòa nhà Heritage Wing vẫn sẽ duy trì mở cửa để phục vụ cho những khách hàng thân thiết của Caravelle. Dự kiến các hạng mục sẽ ra mắt trở lại trong Quý 1 của năm 2019.

Quá trình nâng cấp được mong chờ này là bước đi mới nhất trong kế hoạch để đưa không gian khách sạn lâu đời tiến tới đẳng cấp 5 sao quốc tế và để phục vụ tốt hơn cho thế hệ du khách trẻ. Tuy khách sạn sẽ hướng tới việc nâng cấp các tiện nghi và tính thẩm mỹ của các phòng ở, ban quản lý của Caravelle vẫn nhấn mạnh tới quyết tâm duy trì cung cách phục vụ nồng nhiệt và tận tâm đã khắc ghi tên tuổi của khách sạn trong lòng nhiều du khách.
“Khách sạn Caravelle đã và luôn là một công trình nổi bật với địa thế và bề dày lịch sử của nó,” – ông Michael Robinson, Tổng Quản lý của Caravelle Saigon cho hay. “Với bước đi này, chúng tôi hy vọng ngoài việc gìn giữ được các giá trị lâu đời, khách sạn còn sẽ có khả năng cung cấp một chất lượng dịch vụ mới mẻ, cao cấp hơn cho khách hàng và đối tác khi đến với trung tâm của thành phố.”

Ông Robinson cũng lưu ý rằng các nhà hàng, quầy bar của khách sạn vẫn sẽ hoạt động như thường lệ. Tuy vậy, với số lượng phòng ở còn lại giới hạn, du khách vẫn nên được khuyến khích để đặt trước trong thời gian sắp tới.

Một trong những điểm nhấn quan trọng sẽ được vén màn chính là một diện mạo và phong cách mới cho các phòng ở của khách sạn. Nếu như trước đây, Caravelle chú trọng tới sự thoải mái và chất lượng, thì bây giờ hạng mục phòng ở của khách sạn sẽ được trang bị một phòng tắm rộng rãi hơn với các tiện nghi bậc nhất và nội thất sang trọng.

Trong khi đó, phân khu business centre và các phòng họp của nó ở tầng 2, Heritage Wing với góc nhìn hướng ra Nhà hát Thành phố cũng sẽ được thay đổi theo phong cách hiện đại như một phần của kế hoạch nâng cấp.

Ông Robinson khẳng định thêm “Đây là một bước tiến cực kỳ quan trọng đối với Caravelle Saigon, và tôi chắc chắn rằng quá trình đổi mới này sẽ làm hài lòng mọi du khách đã coi Caravelle là ngôi nhà thứ 2 của họ.”

 Cơ hội cuối để ở tại khách sạn Caravelle trước giờ G

Nhân dịp này, hãy đến để ôn lại hoặc tạo ra cho bản thân những khoảnh khắc đáng nhớ tại khách sạn Caravelle Saigon trước khi kế hoạch nâng cấp hoành tráng diễn ra vào ngày 9 tháng Tám. Đặt phòng ngay bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi mang dấu ấn lần cuối cùng khách sạn đổi mới – năm 1998.

 

PHÒNG DELUXE CHỈ VỚI 2.300.000đ++ (98 USD++)*

♦ Có hiệu lực đến ngày 7 tháng 8, 2018

♦ Wi-Fi truy cập miễn phí trong toàn khách sạn

♦ Ăn sáng buffet phong cách quốc tế

(*) Giá chưa bao gồm 5% Phí phục vụ và 10% VAT

Yêu cầu thanh toán trước không hoàn lại cho bất cứ trường hợp hủy bỏ hay thay đổi lịch

Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác

Để đặt phòng, vui lòng email: rsvn@caravellehotel.com

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này