Khám phá

Khách hàng trải nghiệm Galaxy Note 8 tại nhà trước khi bán ra chính thức

 Từ ngày 14/9/2017, khách hàng của Lazada sẽ được trải nghiệm thực tế Samsung Galaxy Note 8, chiếc điện thoại đang được mong chờ và bàn tán nhất hiện nay, ngay tại nhà trước khi quyết định đặt mua.

 Cụ thể từ ngày 14/9/2017, khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm tại nhà để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Lazada đến tư vấn và giới thiệu sản phẩm.

Lúc này, người dùng sẽ được “đập hộp Note 8” và trải nghiệm những tính năng nổi bật của siêu phẩm trong vòng 30 – 45 phút. Khoảng thời gian đủ để “vọc” trước các tính năng nổi bật của Note 8 như camera kép được trang bị công nghệ chống rung quang học đầu tiên ở cả hai ống kính, bút S Pen cải tiến với độ nhạy tối ưu, hỗ trợ đa nhiệm tăng cường và màn hình vô cực khổng lồ 6,3 inch. Nhân viên Lazada sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, cùng trải nghiệm, trao đổi và hỗ trợ nếu khách quyết định đặt mua trên Lazada.

Trong buổi trải nghiệm tại nhà, ngoài siêu phẩm Note 8, khách hàng còn thể được tận mắt chiêm ngưỡng bộ quà Pedro khác biệt tặng kèm khi mua Galaxy Note 8 trên Lazada gồm túi xách, thắt lưng và ví da thuộc cao cấp có giá hơn 6 triệu đồng. Với những khách hàng thanh toán bằng thẻ qua POSM trong buổi trải nghiệm tại nhà, Lazada còn gửi tặng một phiếu mua hàng giá trị 500.000 đồng ngay tại chỗ.

Bên cạnh những buổi trải nghiệm tại nhà, Lazada cũng có những hoạt động khác nhằm tiếp cận thêm nhiều khách hàng mục tiêu đang làm việc tại các văn phòng trong TPHCM. Tại các buổi trải nghiệm ở các tòa nhà văn phòng này, khách hàng không chỉ được trải nghiệm Samsung Galaxy Note 8 mà còn được tham gia các trò chơi vui nhộn để nhận những phần quà hấp dẫn từ Lazada.

Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada cho biết, “Việc trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng là tâm lý phổ biến của người tiêu dùng và là bước quan trọng để họ quyết định sở hữu món hàng, đặc biệt với sản phẩm giá trị và đầy hấp dẫn như Samsung Galaxy Note 8. Chương trình cũng nằm trong chiến lược “từ online đến offline” mà Lazada đang thử nghiệm với những trải nghiệm thực tế từ các sản phẩm giá trị; nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như niềm tin với thương mại điện tử”.

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 sẽ được mở bán bằng cách đặt hàng trước từ ngày 8/9/2017 tại  http://www.lazada.vn/samsung-galaxy-note8/ và chính thức nhận sản phẩm từ ngày 29/9/2017. Từ ngày 14/9, tại trang đặt hàng này cũng sẽ mở tính năng cho đăng ký trải nghiệm sản phẩm tại nhà.

Minh Quân

Chia sẻ bài viết này