Không gian sống

InterContinental Saigon Trân Trọng Ra Mắt Không Gian Wedding Hub

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 7 năm 2023 – InterContinental Saigon vui mừng thông báo về sự ra mắt không gian độc quyền Wedding Hub, đầu tiên và duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Wedding Hub là một điểm đến đa dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các cặp đôi để tổ chức tiệc cưới trong mơ. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm độc đáo và khó quên cho mỗi cặp đôi, InterContinental Saigon đã nỗ lực sáng tạo nên không gian đặc biệt này, và Wedding Hub hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm đáng nhớ và là người đồng hành đáng tin cậy đối với cô dâu và chú rể.

Wedding Hub chính là kết quả hợp tác giữa InterContinental Saigon cùng với hai đối tác WEDDINGBOOK và Dream Wedding – là hai đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới vô cùng chuyên nghiệp.

Tại đây, trải nghiệm tiệc cưới tại InterContinental Saigon sẽ là một trải nghiệm liền mạch và xuyên suốt từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai chi tiết. Các dịch vụ cao cấp đi kèm có thể kể đến bao gồm dịch vụ may đo hoặc thuê váy cưới và đồ vest caocấp, chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp cho tiệc, dịch vụ trang trí sảnh cưới, thuê ban nhạc và người dẫn chương trình, và thậm chí là bạn có thể lên kế hoạch trăng mật với sự giúp đỡ của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp, chuyên môn vững vàng và sáng tạo của đối tác đáng tin cậy của InterContinental Saigon đảm bảo mọi khía cạnh của đám cưới được thực hiện hoàn hảo.

Tại Wedding Hub, chúng tôi tạo ra không gian riêng tư, thân mật và tinh tế, nơi các cặp đôi sắp bước vào một trang mới của cuộc đời có thể chia sẻ và cùng chúng tôi lên kế hoạch cho một hôn lễ trong mơ. Đội ngũ chuyên gia tận tâm của InterContinental Saigon sẽ hỗ trợ bạn từng bước một để tổ chức tiệc cưới tại đây. Với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, hãy để chúng tôi giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện. Từ thực đơn tiệc cưới được cá nhân hóa do các đầu bếp hàng đầu chuẩn bị đến việc biến không gian đại sảnh Grand Ballroom thành một sân khấu hoành tráng và gây ấn tượng đến tất cả khách tham dự, InterContinental Saigon sẽ dành tặng bạn một ngày trọng đại thật đặc biệt và đáng nhớ.

Tự hào là một trong những khách sạn tổ chức tiệc cưới sang trọng và cao cấp nhất tại thành phố, InterContinental Saigon đã đồng hành với các cặp đôi viết nên câu chuyện trăm năm. Không gian Wedding Hub là một khái niệm đột phá và là sự tiếp nối trong việc nâng tầm trải nghiệm sự kiện cho khách hàng bên cạnh dự án đại nâng cấp không gian sự kiện vào cuối năm 2022. Từ đó, chúng tôi sẽ tái định nghĩa quy trình lên kế hoạch cưới hỏi và mang đến một trải nghiệm xứng tầm, tạo ra những kỷ niệm khó quên suốt đời.

Để biết thêm thông tin về không gian Wedding Hub và đặt lịch hẹn chuyên gia tổ chức tiệc cưới của chúng tôi, vui lòng truy cập Tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua số +84 (0) 28 3520 9999 hoặc weddings@icsaigon.com.

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này