Học hànhTrang chủ

ICHA 2017 – Hành trình trải nghiệm cho người trẻ

ICHA một cộng đồng lớn dành cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê những hành trình khám phá, học hỏi, và thay đổi qua những trải nghiệm mới mẻ, xoay quanh 3 câu hỏi: “Tôi là ai?” “Tôi đến từ đâu?” và “Vì sao tôi ở đây?

Với tiêu chí tìm kiếm những bạn trẻ thích khám phá, thử thách bản thân, sẵn sàng học hỏi, thay đổi bản thân mình và ảnh hưởng đến cộng đồng. ICHA là nơi hội tụ các thành viên đa dạng về tính cách và hoàn cảnh, là các bạn trẻ Việt Nam có những suy nghĩ, những trăn trở về con đường của chính bản thân mình trong xã hội.

1

Leo núi leo rừng ở Cát Bà, vừa đi cùng nhau nhưng mỗi người cũng đắm chìm trong khoảng trời của riêng mình với thiên nhiên (ICHA 2016)

Trải qua nhiều năm với nhiều hành trình ICHA đã và đang tạo ra môi trường và cơ hội cho các bạn trẻ nhận thức rõ hơn về bản thân và cuộc sống. Và bằng chính những thay đổi của bản thân, các bạn có thể sẽ gieo những hạt giống của nhận thức, của thay đổi, của sự phát triển… đến nhiều cộng đồng lớn nhỏ xung quanh.

2

Vui cười trò chuyện cùng 2 cô chú tốt bụng đã cho nhóm ở cùng những ngày tại Quảng Nam, cuộc sống & con người thật giản đơn, hạnh phúc (ICHA 2015)

????????????????????????????????????

Cùng trang trí quán cafe ở Đà Lạt, làm rất cực nhưng làm việc cùng nhau lại khiến nó trở thành một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của chuyến đi (ICHA 2016)

Hành trình ICHA 2017 tiếp tục trở lại với ICHA Trip và ICHA Home cùng nhiều khám phá mới lạ trong mỗi chuyến trình khám phá bản thân cho người trẻ. Đặc biệt, ICHA Trip và ICHA Home là chuyến hành trình được tạo ra bởi chính do các bạn và hoàn toàn dành cho các bạn. Các bạn trẻ sẽ tham gia lên kế hoạch, chuẩn bị, và thực hiện rất nhiều mặt trong chương trình, và ICHA sẽ là người đồng hành cùng các bạn trong suốt những hành trình đi này.

7

Với thiên nhiên, với những người bạn, và với chính mình, là cười tươi rực rỡ! (ICHA 2015)

????????????????????????????????????

Trông đơn giản vậy nhưng với những bạn ở miền Bắc thì chèo ghe thuyền kiểu này rất xa lạ và hấp dẫn (ICHA 2015)

Ngay từ bây giờ các bạn trẻ có thể đăng ký tham gia chương trình qua link sau: bit.ly/ICHA2017-Thongbao

Thông tin chi tiết về ICHA 2017 http://bit.ly/ICHA2017-Nhungdieucanbiet

Hạn cuối nộp đơn đăng kí là 23g59 ngày 9-4-2017.

W.L

Chia sẻ bài viết này