Gia đình

Hướng dẫn chọn quà cho ngày của Mẹ

Một ngày lễ dành riêng cho người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời bạn: Ngày Của Mẹ. Nhân dịp này, Oriflame đã lấy cảm hứng chọn quà món quà từ các nàng thơ nổi tiếng trên toàn thế giới.

DÀNH CHO NGƯỜI MẸ BẬN RỘN 
Lấy cảm hứng từ Sheryl Sandberg – Nữ Giám Đốc Điều Hành của Facebook, đồng thời là một tác giả và một nhà hoạt động xã hội, Sandberg là tấm gương điển hình về người phụ nữ có thể sở hữu sự nghiệp thành công và hoàn thành tốt trách nhiệm làm mẹ. Sandberg sẽ khiến bạn nhớ đến mẹ của mình: một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng trong phòng họp, nhưng khi ở nhà, bà chỉ là “mẹ yêu” của bạn.

Bạn nên tặng bà một món quà như nước hoa Sublime Nature – một mùi Dạ Lai Hương tươi tắn, ngọt ngào gợi nhớ đến mái ấm gia đình, dành cho những dịp bà phải đi công tác xa.

 DÀNH CHO NGƯỜI MẸ CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG 
Nữ diễn viên người Trung Quốc Chương Tử Di đã khuấy đảo màn ảnh rộng thế giới với bộ phim “Ngọa Hổ Tàng Long”. Nhưng sau đó, cô đã quyết định trở lại làng điện ảnh trong nước để tìm kiếm một vai diễn ấn tượng hơn. Nghe quen quá đúng không? Như mẹ bạn, người luôn muốn sở hữu những điều tốt nhất – không thỏa hiệp. Bộ sản phẩm chăm sóc da NovAge được khoa học chứng minh hiệu quả vượt trội chính là loại mỹ phẩm chất lượng mà mẹ bạn luôn mong ước.

DÀNH CHO NGƯỜI MẸ THỜI TRANG 

Trong khi bạn bè trộm quần áo từ chị của họ, thì riêng bạn lại bí mật quan sát tủ đồ của mẹ mình. Như biểu tượng thời trang Victoria Beckham, mẹ của bạn luôn trông thật nữ tính và sang trọng.

Nhân Ngày Của Mẹ 10.5, chúng tôi khuyên bạn tặng bà những sản phẩm trang điểm Giordani Gold – đây là những sản phẩm thời thượng như chính mẹ của bạn..

DÀNH CHO NGƯỜI MẸ THÔNG THÁI
Mẹ là người phụ nữ thông minh nhất bạn từng biết (và bạn không nói thế chỉ vì bà là mẹ của bạn). Thần tượng của mẹ bạn là một tiểu thuyết gia kiêm diễn giả và nhà hoạt động nữ quyền người Nigeria tên Chimamanda Ngozi Adichie. Còn thần tượng của bạn luôn là mẹ. Khi mẹ không phải là một người quá chú trọng đến vẻ ngoài, thì Tender Care chính là lựa chọn lý tưởng. Một sản phẩm không quá cầu kỳ, nhưng lại giúp mang đến những dưỡng chất tuyệt vời mà mẹ có thể sử dụng bất kỳ lúc nào..

DÀNH CHO NGƯỜI MẸ YÊU THỂ THAO
Hệt như siêu mẫu Gisele của Brazil, mẹ bạn là một bậc thầy thể thao. Lướt sóng? Đối với bà không gì to tát. Yoga? Bà thực hiện 3 lần/tuần. Võ thuật Kung Fu? Bà sẽ là người bảo vệ bạn trong một trận đánh. Dành cho những người mẹ năng động với nguồn năng lượng bất tận, quà tặng hoàn hảo nhất chính là các sản phẩm Wellness của Oriflame.

Hy vọng các bạn sớm chọn được món quà ưng ý dành tặng cho người phụ nữ đặc biệt của mình nhé.

An Lam

Chia sẻ bài viết này