Khám phá

HP hoàn tất thương vụ mua lại mảng in ấn của Samsung Electronics

 Mới đây, HP Inc. – tập đoàn dẫn đầu thế giới về mảng in ấn đã thông báo việc hoàn tất thương vụ mua lại mảng in ấn của Samsung Electronics với giá 1,05 tỉ USD.

Máy in đa chức năng A3 tạo cơ hội tăng trưởng lớn nhất của HP trong mảng in ấn. Việc sát nhập với Samsung mở rộng danh mục sản phẩm của HP, thúc đẩy khả năng đột phá phân khúc máy photocopy A3 trên thị trường với khả năng đạt doanh số 55 tỉ USD nhờ ở công nghệ in đa chức năng vượt trội, đồng thời củng cố vị trí dẫn đầu của HP trong phân khúc máy in laser A4. Cũng mang tới trong thương vụ này, Samsung chia sẻ một khối lượng đồ sộ hơn 6.500 bằng sáng chế về in ấn và nguồn nhân lực hùng hậu với gần 1.300 chuyên viên nghiên cứu và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in laser, hình ảnh điện tử, vật tư và phụ kiện ngành in.

Giờ đây HP có khả năng cung cấp danh mục máy in đa chức năng A3 thế hệ mới lớn nhất trên thị trường, trong đó nổi bật là máy in được tối giản hóa và máy photocopy hiệu năng cao. Bên cạnh hệ thống bảo mật mạnh mẽ nhất như HP Connection Inspector, HP Sure Start, tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực…, các sản phẩm mới được tích hợp cả công nghệ PageWide thế hệ mới nhất, mang đến cơ hội phát triển mảng quản lý in ấn và dịch vụ quản lý tài liệu khi chuyển từ giao dịch mua bán sang cho thuê. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn máy có độ tin cậy cao, thời gian sử dụng lâu, chi phí mua sắm máy thấp và chi phí in màu hợp lý.

Thanh Trúc

Chia sẻ bài viết này