Tin doanh nghiệp

Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức lớp học sản nhi tháng 9

 Vào ngày 23/09/2017 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình Lớp học Sản Nhi với chủ đề: “Dinh dưỡng cho mẹ trước và sau khi sinh” và “Bệnh lý nhiễm trùng sơ sinh”.
Hiểu được những băn khoăn trong việc bổ sung các chất dinh dưỡng cho sản phụ trong thời kỳ trước và sau khi sinh, BS.CKI Trần Ngọc Thanh – Chuyên khoa Sản (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã chia sẻ những lợi ích khi bổ sung đầy đủ các dưỡng chất vào cơ thể người mẹ. Mỗi loại thức ăn đều chứa các chất dinh dưỡng khác nhau, Bs Thanh đã hướng dẫn các khách mời có mặt tại chương trình cách sử dụng hợp lý từng loại thức ăn, nhằm đem lại sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé.
Chú thích ảnh
BS.CKI Trần Ngọc Thanh và BS Huỳnh Vũ Nhựt Linh đang trao quà cho khách hàng may mắn
Bên cạnh đó, BS Huỳnh Vũ Nhựt Linh – Chuyên Khoa Nhi (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã cùng trao đổi với các khách mời về Bệnh lý nhiễm trùng sơ sinh. BS Linh đã chia sẻ các cách giữ vệ sinh cho trẻ, tránh để trẻ sơ sinh bị nhiễm khuẩn cũng như tận tình giải đáp tất cả các thắc mắc được đưa ra trong chương trình.
Chú thích ảnh
Kèm theo đó là chương trình Hướng dẫn tắm bé cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách mời, các động tác nhẹ nhàng kết hợp massage cho bé đem đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích khi chăm sóc bé.
Để tham gia Lớp học Sản Nhi được tổ chức định kỳ mỗi tháng, cung cấp những kiến thức bổ ích với nội dung phong phú đa dạng và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 02923 917 907.
Thảo Vi
Chia sẻ bài viết này