Sao +

Hồ Quỳnh Hương : ” Tôi đang rất sung sức cho lần trở lại này”

5 năm im lặng vừa qua, Hồ Quỳnh Hương chọn cuộc sống như một nhân viên văn phòng. Sáng cô đi dạy tại trường Nghệ thuật, chiều về ngồi thiền, ngắm cây cỏ… Hồ Quỳnh Hương cũng ăn chay trường trong suốt thời gian qua.

Về lý do hoạt động trở lại, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ thứ nhất là vì cô được thuyết phục quá nhiệt tình để ngồi ghế nóng của Nhân tố bí ấn mùa 2. Song song đó, những người thân của nữ ca sĩ cũng ra sức thuyết phục cô nên nhân cơ hội này trở lại với niềm đam mê âm nhạc của mình. Hồ Quỳnh Hương cho biết cảm giác của cô hiện tại đang rất sung sức cho lần trở lại này. Cô đang rất nhiệt huyết cho vai trò của mình tại X-Factor cũng như là các kế hoạch âm nhạc sắp tới.

Hồ Quỳnh Hương cho rằng mình bị lỗi thời với nhịp sôi động của showbiz nên lần trở lại này, nữ ca sĩ chọn cộng sự cùng những người trẻ. Sản phẩm trong thời gian này của Hồ Quỳnh Hương sẽ trung hòa cả hai yếu tố là chất riêng của nữ ca sĩ, song song mang hơi thở thời đại.

Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết cô đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận những chê-khen trong lần trở lại ghế nóng Nhân tố bí ấn mùa 2.

Trong thời gian tới đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ cho ra mắt album nhạc xưa mà cô đã ấp ủ suốt một thời gian dài. Song song đó, nữ ca sĩ cũng đang hoàn thành một album nhạc nhẹ đúng sở trường của mình.

Nguyên Minh thực hiện

Photo : Kim Bánh Trôi Nước

vivumusam.com

Chia sẻ bài viết này