Sao +

Hari Won lộ diện sau khi thông báo bị liệt mặt trái

Đoạn clip của Hari Won cũng lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng sau khi đăng tải ít phút.

Cách đây ít ngày, Hari Won đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về việc mình đang mắc căn bệnh gây liệt nửa mặt. Đến tối ngày 4/8, trên trang Facebook cá nhân, Hari Won đã đăng tải một đoạn clip bắt trend đầy dễ thương. Điều đáng mừng là ở thời điểm hiện tại, thần thái của nữ ca sĩ đã rạng rỡ và tươi tắn trở lại. Cô cũng đã yêu đời hơn hẳn sau nhiều ngày đối mặt với bệnh tật.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng gửi lời khen đến nhan sắc hiện tại của Hari Won, đồng thời cũng nhắc nhở cô chú ý giữ gìn sức khoẻ để nhanh khỏi bệnh.

Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, Hari Won còn được nhiều người mến mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn với Trấn Thành. Hai người kết hôn vào cuối năm 2016 sau khoảng một năm hẹn hò.

Trong 6 năm bên nhau, Trấn Thành từng nhiều lần dành những lời yêu thương đến bà xã của mình như: “Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều và đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt và tạm bợ… cho đến khi gặp em”; “Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy”; “Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau nhưng chúng tôi yêu nhau vì cho nhau thứ cả hai cần”; “Những cái tốt Hari mang đến cho tôi, xứng đáng hơn so với những rắc rối tôi phải chịu đựng”…

Gần đây, khi đảm nhận vai trò dẫn dắt Người ấy là ai mùa 4, nam MC cũng có những phát ngôn gây chú ý: “Hôn nhân thành công khi không đánh mất con người và cuộc sống của bạn trước khi bạn gặp nó”, “Một ngày tồi tệ chỉ khác một ngày tuyệt vời ở chỗ bạn đón nhận nó ra sao thôi”, “Sĩ diện là vô hình nhưng nỗi đau là hữu hình. Đừng vì sĩ diện tổn thương nhau. Sĩ diện làm gì khi tình yêu chỉ có 2 người. Bạn sẽ thắng một trận cãi vã nhưng bạn sẽ thua một mối tình”…

Nguồn: Phu nu Today

Chia sẻ bài viết này