Ẩm thực

Hãng Air France khuyến mại các chuyến bay châu Âu và Nam Mỹ

 Với giá vé chỉ từ 16 triệu đồng, khách hàng Việt Nam có thể đến nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại châu Âu và Nam Mỹ.

Hãng hàng không Pháp – Air France vừa công bố chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm “Oh Lala” dành cho các hành khách Việt đi châu Âu và Nam Mỹ trong cao điểm mùa du lịch từ nay đến tháng 3/2018.

Theo đó, giá vé khứ hồi đi châu Âu giảm còn từ 16 triệu đồng và từ 31,4 triệu đồng khách có thể đi Nam Mỹ (Sao Paulo và Rio de Janeiro) đã bao gồm thuế, phí trên hạng Phổ Thông.

Chỉ từ 29 triệu đổng, hành khách cũng có thể lựa chọn hạng Phổ Thông Cao Cấp (Premium Economy) với nhiều tiện ích và ưu tiên hơn khi đi châu Âu.

Chương trình ưu đãi “Oh LaLa” kéo dài đến hết ngày 22/9 cho các chuyến bay trước 31/3/2018.

Air France cho biết, đây là đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm của hãng. Với thời gian bay linh hoạt, du khách có thể tận dụng cơ hội này để đi du lịch, nghỉ ngơi trong mùa lễ hội cuối năm, đồng thời, khám phá những trải nghiệm mới lạ tại Âu – Mỹ.

Lúc này, trời Âu đang chuyển mình vào mùa đẹp nhất trong năm. Du khách đến đây có thể tận hưởng trọn vẹn không khí của chuỗi dài các lễ hội kỳ thú khắp Âu châu.

Trong tháng 10 có lễ hội bia Oktoberfest đặc trưng tại Munich (Đức) cho những ai yêu thích sự náo nhiệt.

Từ tháng 11 trở đi nhiều hội chợ giáng sinh diễn ra tại Alsace, Strasbourg (Pháp); các thành phố lớn của Đức như: Frankfurt, Berlin bắt đầu mở cửa chào đón du khách.

Du khách còn được tận hưởng không khí giao thừa trên các vùng đất ở châu Âu hay Mỹ. Bởi đây là những khu vực náo nhiệt bắt đầu từ Giáng sinh cho đến đầu năm mới.

Sự kiện được nhiều du khách mong đợi nhất là màn biểu diễn pháo hoa hoành tráng và ấn tượng trong lễ hội chào đón năm mới. Tại đại lộ Champs-Elysée trước Khải Hoàn Môn, chân tháp Eiffel, các tòa thị chính hay quảng trường trung tâm ở Áo, Bỉ, Séc… hàng triệu người dân địa phương và du khách khắp nơi đổ về cùng nhau đếm ngược những giây khắc cuối cùng của năm cũ.

Sau các lễ hội đón chào năm mới sẽ là những đợt siêu giảm giá mùa Đông trong tháng 1-2 tại châu Âu dành cho các tín đồ mua sắm.

Hành khách có nhu cầu du lịch trong khoảng thời gian cao điểm này nên chuẩn bị ngay từ thời điểm này để tận dụng những khuyến mãi hấp dẫn cho kì nghỉ với chi phí hợp lý.

(Nguồn: Air France)

Liên hệ phòng vé Air France tại Hà Nội: 04 38253 484 và tại TP HCM: 08 38 290 981 – 08 38 290 982 hoặc website: www.airfrance.vn

Chia sẻ bài viết này