Tin doanh nghiệp

Hân hoan mừng sinh nhật Oriflame Việt Nam tuổi 15

 Sự kiện mừng 15 năm thành lập Oriflame Việt Nam sẽ được tổ chức tại TP.HCM và các trụ sở văn phòng chi nhánh công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, với nhiều hoạt động thú vị cùng quà tặng hấp dẫn.

Kề từ khi có mặt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2003 cho đến nay, nhãn hàng mỹ phẩm Oriflame đã trải qua 15 năm với nhiều cột mốc đáng nhớ trong hành trình giúp đỡ các nhà phân phối và khách hàng trở nên đẹp hơn, cuộc sống viên mãn hơn nhờ những sản phẩm chất lượng đến từ Thụy Điển. Hãy cùng điểm qua một số dấu ấn trong chặng đường chinh phục thành công của Oriflame Việt Nam:

• 2003: chính thức thành lập tại thị trường Việt Nam

• 2009: ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện Wellness. Cùng năm, Việt Nam là thị trường tăng trưởng nhanh nhất châu Á

• 2013: nhận bằng chứng nhận Doanh Nghiệp Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia

• 2014: Wellness nhận Huy Chương Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng từ Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

• 2015: phấn má hồng Giordani Gold Bronzing Pearls nhận giải thưởng Đẹp Gía Trị Vàng 2015

• 2016: ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da và ngăn ngừa lão hóa cao cấp Novage Ultimate Lift

• 2017: Trờ thành công ty bán hàng trực tiếp số 1 tại Việt Nam. Là nhà tài trợ mỹ phẩm độc quyền cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

• 2018: lần đầu tiên Leader Việt Nam có mặt trong Hội Đồng Lãnh Đạo Toàn Cầu.

Nhân dịp tròn 15 tuổi, Oriflame Việt Nam sẽ đón sinh nhật cùng các tư vấn viên của mình lúc 9h00 – 12h00 ngày 24/8/2018 tại văn phòng Oriflame – TP.HCM và các trụ sở văn phòng chi nhánh công ty ở Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Tham gia sự kiện sinh nhật, khách tham dự sẽ cùng thổi nến mừng sinh nhật và trải nghiệm sản phẩm thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe Wellness.

Trong suốt chương trình, Oriflame còn có nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn khác như vẽ henna tattoo, chơi trò chơi nhận quà tặng và khắc tên lên son lưu niệm. Không chỉ vậy, khách tham dự sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng, áp dụng cho hóa đơn trên 1.000.000Đ đặt hàng tại chi nhánh từ 9h00 sáng đến 12h00 ngày 24/8.

Truy cập để biết thêm chi tiết:

Website: https://vn.oriflame.com/
Youtube: 
https://www.youtube.com/user/oriflamevn
Facebook
 Chínhhttps://www.facebook.com/oriflamevn/

Instagram: https://www.instagram.com/vietnam_oriflame/

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này