Sao +Trang chủ

“Há hốc” trước nghề nghiệp của sao Hollywood trước khi nổi tiếng

Không phải người nổi tiếng nào cũng có một sự khởi nghiệp màu hồng và dễ dàng. Nhiều ngôi sao Hollywood từng làm những công việc mà không hề liên quan đến nghệ thuật.

Không phải tất cả những ngôi sao Hollywood đều may mắn một bước chạm tới vinh quang. Thực tế là họ cũng đã phải trải qua rất nhiều nghề, thậm chí là có những nghề bị coi là “rẻ mạt”. Tuy nhiên, chính những kinh nghiệm trải qua bao nghề nghiệp đó đã rèn giũa nên những con người nổi tiếng ấy, những người mà chúng ta hết lòng hâm mộ.

Brad Pitt lái limousine thuê

bestie sao Hollywood 1

Brad Pitt từng làm mascot (nhân vật đại diện thương hiệu) và lái limousine thuê. Anh từng phải mặc bộ trang phục mascot Gà tại nhà hàng El Pollo Loco để phát tờ rơi quảng cáo cho người qua đường. Ngoài ra thì còn có khoảng thời gian anh là tài xế limousine thuê cho các vũ nữ. “Nghề của tôi là đưa họ đến các buổi tiệc độc thân và đi khắp chốn”, Pitt từng chia sẻ trên tạp chí People.

Madonna viết sách

bestie sao Hollywood 2

Madonna là tác giả của sáu cuốn sách thiếu nhi rất thành công đồng thời là đồng tác giả của cuốn sách dài 12 chương. Cuốn sách thiếu nhi đầu tiên mà nữ hoàng nhạc pop chấp bút là The English Roses, đã trở thành cuốn truyện tranh thiếu nhi bán chạy nhất mọi thời đại và đứng đầu danh sách những ẩn phẩm bán chạy do New York Times bình chọn.

Hugh Jackman làm chú hề

bestie sao Hollywood 3

Chàng người sói Hugh Jackman từng là một chú hề bữa tiệc để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Mức lương khi ấy của anh là 50 USD một đêm diễn. Với “thâm niên” 3 năm làm trò trước những đứa trẻ trong bữa tiệc, Hugh trải lòng: “Tôi từng bị một đứa bé 6 tuổi gào lên với mẹ nó rằng “Mẹ! Chú hề này thật là thảm họa. Ông ấy không biết làm trò”.

Rod Steward đào huyệt mộ

bestie sao Hollywood 5

Trong những năm tháng tuổi teen, Rod Steward đã làm việc như một người đào huyệt ở nghĩa trang Highgate, London (Anh). Theo ghi chép trong cuốn tiểu sử của Steward, ông làm công việc này vì muốn xua tan nỗi ám ảnh về cái chết. Ông thường gặp ác mộng rằng mình sẽ chết khi còn trẻ. Vì thế, Steward hi vọng việc đào huyệt mộ thực sự sẽ giúp mình thoát khỏi nỗi sợ đó.

Mariah Carey làm công nhân sửa mũ

bestie sao Hollywood 6

Giống như những ngôi sao khác, thuở hàn vi, diva nổi tiếng thế giới từng làm nhiều công việc, một trong số đó là kiểm tra chất lượng mũ. Tuy nhiên, Mariah Carey từng bị đuổi việc nhiều lần vì thái độ làm việc thiếu nghiêm túc và đặc biệt là vì cô quá mải mê theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ.

Sylvester Stallone dọn chuồng sư tử

bestie sao Hollywood 7

Trong khi chờ đợi sự nghiệp diễn xuất tỏa sáng, chàng Rombo đã làm một công việc khá lạ là dọn dẹp chuồng sư tử ở vườn bách thú Central Park, New York, Mỹ.

Lana Del Rey trông trẻ

bestie sao Hollywood 8

Theo thethaovanhoa

 

Chia sẻ bài viết này