Tin doanh nghiệpTrang chủ

GoGi House trao giải 05 cặp khách hàng trúng thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc sau chương trình

“TẬN HƯỞNG MỘT HÀN QUỐC THẬT KHÁC”

Đầu tuần tháng 3 vừa qua,  GoGi House – Quán thịt nướng Hàn Quốc tổ chức trao giải 05 cặp khách hàng trúng thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc sau chương trình “Tận hưởng một Hàn Quốc thật khác”. Sự kiện có sự tham gia của hơn 50 khách mời, các cấp lãnh đạo từ nhãn hàng GoGi House, cơ quan Ban ngành cùng các đối tác chiến lược và các đơn vị báo chí uy tín. Ngoài ra, sự kiện còn chào đón sự tham dự của khách mời đặc biệt là diễn viên nổi tiếng Diễm My.

GoGi House ra đời với ý tưởng đem lại cho thực khách những trải nghiệm trọn vẹn và đặc trưng nhất của nền ẩm thực Hàn Quốc. GoGi House đã gây ấn tượng sâu sắc thông những món ăn đa dạng, điển hình là các món thịt nướng chất lượng nhập khẩu từ Mỹ, Úc,.. với mô hình nướng không khói tại bàn. Việc mở rộng liên tục nhà hàng mới, đến nay với 52 nhà hàng trên toàn quốc, cho thấy sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu GoGi House cũng như xu hướng ngày càng ưa chuộng ẩm thực của xứ sở Kim Chi tại Việt Nam.

Chương trình “Tận hưởng một Hàn Quốc thật khác” diễn ra từ ngày 01/01/2017 – 12/02/2017 là chương trình đặc biệt mà GoGi House dành tặng cho khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt chặng đường phát triển. Chương trình thành công với hơn 20.000 lượt tham gia khắp các nhà hàng GoGi House Miền Nam (từ Đà Nẵng trở vào). Ngày 15/02/2017, dưới sự giám sát của đại diện Sở Công Thương, GoGi House đã bốc thăm ra 5 cặp khách hàng may mắn gồm:

  1. Chị Vũ Thị Ngọc Trâm. Đến từ Đồng Nai.
  2. Chị Nguyễn Thị Trúc Ly. Đến từ Bình Dương
  3. Chị Lê Thị Kim Hằng. Đến từ TP.HCM
  4. Anh Nguyễn Mạnh Hùng. Đến từ TP.HCM
  5. Anh Vũ Minh Tiến. Đến từ TP. HCM.

Đây sẽ là chuyến du lịch khám phá Xứ Sở Kim Chi đặc sắc với nhiều địa điểm khám phá mới lạ về đất nước, văn hóa, ẩm thực mà GoGi House tự tay thiết kế. Các điểm đến du ngoạn và hoạt động trải nghiệm nổi bật như vi vu đảo Nami, tham quan phủ Tổng thống Blue House, tham gia lớp học Kim Chi và mặc trang phục truyền thống, tắm khoáng nóng, thưởng thức Nanta Show,… Điểm đặc biệt bất ngờ nhất mà GoGi House mang đến là chuyến đi có sự đồng hành của diễn viên Diễm My cùng 5 cặp khách hàng trong suốt hành trình khám phá và tận hưởng xứ Hàn. Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm sẽ diễn ra từ ngày 23/03/2017 – 26/03/2017.

W.L

 

Chia sẻ bài viết này