Sống KhỏeTrang chủ

Giải mã công nghê thách thức lão hóa

Trung tuần tháng 3 vừa qua, Công ty TNHH Nu SkinEnterprises Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo “Giải mã công nghệ thách thức lão hóa” doTiến sĩ Joseph Y. Chang- Giám Đốc Khoa Học kiêm Phó Chủ Tịch Điều Hành, Phát Triển Sản Phẩm của Tập đoàn Nu Skin chủ trì. Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ Joseph Y. Chang đãvén bức màn bí ẩn về nguồn gốc của lão hóa; cũng như giải mã căn nguyên của quá trình lão hóa và cách khắc phục bằngcác sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Thành tựu nàyđã làm nên danh tiếng cho Nu Skin, công ty ngăn ngừa lão hóa và chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, tại buổi hội thảo, quyển sách “Bí ẩn của lão hóa” của Tiến sĩ Joseph Y. Chang với phiên bản Tiếng Việt lần đầu tiên ra mắt công chúng Việt Nam cũng được giới thiệu, mở ra một cách nhìn mới về ngăn ngừa lão hóa.

Đại diện Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam trao chứng nhận “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017 cho đại diện Nu Skin Việt Nam.

Dòng sản phẩm công nghệ ageLOC nhờ sở hữu nền tảng khoa học vững chắc, tác động sâu vào gen, đã khẳng định được vị trí của Nu Skin – công ty ngăn ngừa lão hóa và chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp hàng đầu trên thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Thông qua buổi hội thảo, tiến sĩ Joseph Y. Chang muốn gửi gắm đến người tiêu dùng tại Việt Nammột thông điệp: hãy hành động ngay từ bây giờ để tuổi thanh xuân trẻ trung dài lâu bằng cách tìm ra nguồn gốc của quá trình lão hóa và giải mã được quá trình lão hóa chính từ bộ gen.

Buổi hội thảo đã thu hút được đông đảo sự tham gia của người hâm mộ, các đơn vị truyền thông cũng như các chuyên gia đầu ngành.

W.L

Chia sẻ bài viết này