Sống KhỏeTrang chủ

Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 6

Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán sức khỏe của bạn tháng này nhé!

BẠCH DƯƠNG (21-3 đến 19-4)

Tháng dành cho gia đình, bạn bè và trí lực. Bạn cần thời gian để thư giãn, tham gia các hoạt động ngoài trời, massage để cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, tình cảm lãng mạn và chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp thể chất bạn khỏe mạnh.

 KIM NGƯU (20-4 đến 20-5)

Tham gia hoạt động xã hội sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và dễ chịu. Bạn không có vấn đề gì về sức khỏe. Nên thay đổi chế độ tập luyện và dinh dưỡng vào cuối tháng. Cẩn thận kẻo bị các vết loét ngoài da, nhiễm nấm hoặc dạ dày tá tràng.

SONG TỬ (21-5 đến 21-6)

Trọng tâm trong tháng là sự nghiệp. Sự nghiệp tốt sẽ giúp cuộc sống của bạn thăng hoa. Sức khỏe có thể được cải thiện bằng cách giảm căng thẳng trong công việc và luyện tập yoga. Giải độc cơ thể cũng là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

CỰ GIẢI (22-6 Đến 22-7)

Sức khỏe thể chất sẽ rất quan trọng so với sự nghiệp. Các mối quan hệ tình cảm có liên quan đến tiền bạc có thể có chút rắc rối. Bạn cũng tốn khá nhiều tiền trong vấn đề hôn nhân. Bạn nên tập luyện nghiêm ngặt và sử dụng thực phẩm tự nhiên.

SƯ TỬ (23-7 đến 22-8)

Sự nghiệp và tham vọng cá nhân chiếm ưu thế. Sức khỏe của bạn đòi hỏi phải chăm sóc đúng. Trông bạn tràn đầy sức sống nhưng bạn không nên quá nhiệt tình trong các hoạt động. Nên tập thể dục thường xuyên và dành thời gian làm bữa sáng lành mạnh.

XỬ NỮ (23-8 đến 22-9)

Các vấn đề nghề nghiệp sẽ khiến bạn mất thời gian. Bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Có thể bạn sẽ có tin có con. Cải thiện sức khỏe là ưu tiên hàng đầu. Bạn không nên bỏ qua các bữa ăn và dành thời gian tập luyện mỗi ngày.

chòm sao, 12 chòm sao, horoscope, dự đoán tháng 6, nhân mã, xử nữ, bảo bình, song ngư, sư tử, xử nữ, cự giải, thiên bình, bò cạp, song tử, bạch dương, kim ngưu, khoe 24h, sức khỏe, tạp chí sức khỏe
Tháng 6 của bạn thế nào?

THIÊN BÌNH (23-9 đến 22-10)

Sự nghiệp sẽ chiếm ưu thế. Bạn cần cân bằng giữa gia đình và công việc để thành công. Sức khỏe tình dục phải được chăm sóc tốt. Không nên nghĩ đến chuyện có con. Bạn cần nghỉ ngơi đủ và tăng cường các thực phẩm như bơ, mướp đắng và bí xanh.

BÒ CẠP (23-10 đến 21-11)

Bạn cần đề cao tính hợp tác. Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi căng thẳng liên quan đến công việc. Hãy nuông chiều bản thân bằng cách tham gia hoạt động sáng tạo mà bạn yêu thích. Sau ngày 24, sẽ có sự thay đổi trong phòng tập thể dục và thói quen ăn uống.

NHÂN MÃ (22-11 đến 21-12)

Tháng của tham vọng và thành tích. Siêng năng sẽ giúp bạn được khen thưởng và tăng lương. Tình hình tài chính được cải thiện. Sức khỏe tốt và sẽ được tăng cường nếu bạn biết kiểm soát và thay đổi tâm trạng. Tập thể dục và ăn kiêng được hiện thực hóa.

MA KẾT (22-12 đến 19-1)

Bạn nên tập trung vào sự nghiệp. Thu nhập sẽ đến chậm rãi và càng ngày càng may mắn nhờ người bạn đời. Sức khỏe sẽ được cải thiện nhờ thiền, yoga và nghỉ ngơi đầy đủ. Duy trì sự cân bằng trong giao tiếp, không nên uống nhiều bia, rượu.

BẢO BÌNH (20-1 đến 18-2)

Mối quan tâm chính trong tháng là các vấn đề tình cảm. Bạn phải nghiêm túc về tập thể dục, dinh dưỡng. Phương pháp chữa bệnh thay thế sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt. Quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe thể chất của bạn.

SONG NGƯ (19-2 đến 20-3)

Có thể thay đổi môi trường làm việc hoặc gặp những tình huống mới trong công việc. Thói quen sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn hãy tạo ra những thói quen tốt như đi bộ, đọc sách, nghe nhạc… để giúp sức khỏe của mình tốt hơn. 

Theo khoe24h.vn

Chia sẻ bài viết này

Bob La

I am a cooking man! I am making healthy food taste great and happy trip to the world!