Khám pháTrang chủ

Dự án Golden Center City 2 – 95% sản phẩm trong ngày mở bán

(Women life.net) Theo thông tin từ Công ty CP Địa ốc Kim Oanh, 95% sản phẩm thuộc khu đô thị thương mại Golden Center City 2 đã được giao dịch thành công trong hôm mở bán 18-12. Đây cũng là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Ngô Quyền và quốc lộ 13, trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Golden Center City 2 có quy mô 26,4 héc ta với 1.162 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn. Dự án được đánh giá giàu tiềm năng gia tăng giá trị bởi nằm trong khu vực đang phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Bao quanh dự án là nhiều tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 13, đường 30-4, đường 2-9, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch,… giúp kết nối thông suốt với thành phố mới Bình Dương và các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Từ Golden Center City 2 dễ dàng tiếp cận chuỗi dịch vụ tiện ích như chợ Bến Cát 2, Kim Oanh Plaza, Trung tâm Điện máy Thiên Hòa, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Trường đại học Việt Đức,… Đặc biệt, Bến Cát đang là địa phương hấp dẫn vốn đầu tư trong và ngoài nước cao nhất tại Bình Dương và thu hút đông đảo người lao động đến làm việc.

Golden Center City 2 có giá bán chỉ từ 350 triệu đồng/nền đất và 590 triệu đồng/nhà xây sẵn. Dự án được Vietcombank hỗ trợ vốn vay từ 5 – 10 năm với lãi suất ưu đãi.

P.V

Chia sẻ bài viết này