Bất động sảnTrang chủ

Doanh nhân Trà My: Người phụ nữ nhận lấy trách nhiệm để thành công

Nhìn nụ cười ấy, thần thái ấy, ít ai nghĩ rằng nữ doanh nhân Trần Thị Trà My đã có những năm tháng vất vả, bươn chải với đủ nghề từ phục vụ quán nước đến shiper hàng để nuôi dưỡng ước mơ và gặt hái thành công như  ngày hôm nay.

My_019

Nữ doanh nhân Trần Thị Trà My

Vinh dự đón nhận danh hiệu “ Top 100 thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016”, nữ doanh nhân Trà My – Giám đốc thương hiệu HEALTH  WHITE _ SNOW_ TAMY  WHITE đan xen cảm giác tự hào với sự quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trên chặng đường thực hiện sứ mệnh mà bản thân cô và thương hiệu của mình theo đuổi.

My_021 (1) My_017

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã mang đến cho nữ doanh nhân những thành công đáng ghi nhận

Doanh nhân Trần Thị Trà My sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khắm khá. Tuổi thơ của cô phải chứng kiến nỗi nhọc nhằn của cha mẹ, lại là chị gái lớn, cô thấy mình phải có trách nhiệm san sẻ với cha mẹ, lo cho gia đình, cho em gái. Cũng vì thế cô gái 15 tuổi đành rời xa niềm vui đến trường, rời xa thầy cô, bạn bè để bắt đầu  cuộc mưu sinh.

My_009My_007Nữ doanh nhân sớm lao vào cuộc sống mưu sinh để lo cho gia đình và em gái

Ngày ấy, khi bạn bè cùng trang lứa đang trong độ tuổi được ăn, được chơi thì Trà My đã phải trải nghiệm đủ thứ nghề để kiếm tiền lo cho cuộc sống và đỡ đần cha mẹ. Cô từng làm phục vụ, chạy bàn cho một quán nước, vất vả nhưng  tiền không kiếm được là bao.  Thời gian sau đó, cô chuyển sang làm nhân viên bán hàng cho một shop thời trang.

hình 7 (2)Người em gái mà doanh nhân Trà My hết mực thương yêu có tên là Mai Ly

hình 6 (2)

Hai chị em nữ doanh nhân Trần Thị Trà My

Chuyển sang môi trường làm việc mới, nữ doanh nhân cảm thấy hào hứng vô cùng và rồi cô nhận ra niềm vui lớn lao trong việc đem đến cho người khác sự tự tin về diện mạo của mình. Bằng sự nhanh nhạy, tháo vát,  sau một thời gian gom góp, tiết kiệm chị đã dành dụm được số vốn là 4 triệu đồng để bắt đầu khởi nghiệp bằng hoạt động kinh doanh thời trang online.

Thời  gian ấy, một mình doanh nhân Trà My vừa cập nhập mẫu, vừa đi lấy hàng, đăng bán, tư vấn cho khách, bán hàng rồi giao hàng. Đã có những lần dầm mưa dãi nắng chạy xe hàng chục cây số để giao hàng cho khách chỉ để thu được 30 ngàn đồng.

Vất vả là thế, nhiều khi guồng quay của công việc khiến cô quên ăn, quên ngủ nhưng không một lần nào nữ doanh nhân than vãn, buồn chán, ngược lại cô còn tìm thấy niềm vui trong công việc của mình. Nhìn thấy sự hài lòng, tỏa sáng của khách hàng khi mặc trang phục mà mình cung cấp, doanh nhân Trà My cảm nhận công sức của mình trở nên ý nghĩa hơn.

hình 8

Những ngày tháng bươn chải với đủ nghề nhưng nữ doanh nhân chưa một lần than vãn

Say mê với công việc, dần dần nữ doanh nhân cảm thấy mình có thể làm được nhiều hơn, mang đến nhiều niềm vui hơn cho khách hàng khi diện mạo của họ được thay đổi. Dày công suy nghĩ, cuối cùng chị quyết định phát triển thêm mặt hàng mỹ phẩm bán online.

Ban đầu  Trà My đã dành thời gian khá lâu để tìm kiếm sản phẩm làm đẹp phù hợp và an toàn với khách hàng. Cô chỉ nhập bán những sản phẩm có thương hiệu và được kiểm chứng mang lại hiệu quả. Khi thấy khách hàng của mình sử dụng và cải thiện được diện mạo để tự tin hơn. Lúc này doanh nhân Trà My như đã tìm thấy niềm đam mê thực sự, đó là hoạt động chăm sóc sắc đep, giúp chị em phụ nữ hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

hình 9

Khát vọng vươn xa và mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ vẻ tự tin, toả sáng đã đưa cô đến với nghành mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp

Nữ doanh nhân đã đầu tư nghiêm túc thời gian, tiền bạc để học tập các phương pháp làm đẹp, tìm hiểu các công thức mang đến hiệu quả làm đẹp an toàn và dần gây dựng nên những sản phẩm mang thương hiệu riêng.

Lo cho cuộc sống gia đình ổn định, lo cho cha mẹ và em gái đủ đầy hơn, xây được nhà, mua được xe, sở hữu Công ty TNHH SX TM DV Mỹ Phẩm Trà My và những thành công của thương hiệu HEALTH  WHITE _ SNOW_ TAMY  WHITE chính là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ và khát vọng vươn xa của nữ doanh nhân vượt khó.

My_008

Thương hiệu HEALTH  WHITE _ SNOW_ TAMY  WHITE là kết quả của sự cố gắng và tâm huyết với nghề nghiệp của doanh nhân Trà My

Giờ đây, nữ doanh nhân có quyền tự hào với những gì đang có, nhưng cô cũng không ngừng học tập, tim tòi thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành làm đẹp để tiếp tục phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Cô là minh chứng cho sự thành công đến từ niềm đam mê và nỗ lực đi lên từ chính đôi bàn chân của mình.

 

 Womenlife.net

Chia sẻ bài viết này