Sống KhỏeTrang chủ

Đóa hồng cho cô gái tháng Ba – Đẹp & Chất

Hãy cùng The Body Shop đắm chìm trong hương thơm tinh tế quyến rũ của những đóa hồng nước Anh trong dịp lễ 8 tháng 3 năm nay.

Tháng dành cho phụ nữa luôn bắt đầu bằng ngày 8/3 đặc biệt, vậy tại sao không cùng The Body Shop chọn những món quà đặc biệt cho người phụ nữ của bạn. Bộ sưu tập dưỡng thể từ những đoá hồng hữu cơ thơm ngát British Rose, hay những bộ quà tặng đẹp và chất do chính The Body Shop dày công chuẩn bị chắc chắn sẽ là những món quà tuyệt vời với hương thơm tinh tế từ hoa hồng nước Anh để bạn gửi đến “Những người phụ nữ yêu thương” của mình, như một lời cảm ơn chân thành nhất từ trong trái tim.

Bộ quà từ Dòng sản phẩm British Rose:

CHỌN QUÀ HÃY ĐẾN THE BODY SHOP TỰ CHỌN MÓN QUÀ ƯNG Ý NHẤT

Ngoài các bộ quà tuyệt vời được chúng tôi chọn lựa kĩ càng và đóng gói sẵn rất đặc biệt, bạn còn có thể tự mình chọn lấy hương vị quà tặng cho riêng người phụ nữ của bạn trong thiên nhiên diệu kì của các sản phẩm 100% thảo mộc The Body Shop. Một khi bạn đã có ý định mua quà thì The Body Shop sẽ là điểm đến đầu tiên và chắc chắn bạn sẽ không cần phải đi đâu khác nữa vì trên tay đã có một bộ quà ưng ý từ The Body Shop rồi đấy. Và hãy cẩn thận, vì bạn sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ 10 bộ quà tặng với giá tiết kiệm đặc biệt trong dịp lễ 8/3 trong năm nay.

Đây chắc chắn sẽ là một 8 tháng 3 đầy ngọt ngào và khác biệt !

W.L

Chia sẻ bài viết này