Không gian sống

Điều hòa Mitsubishi Electric – Tiết kiệm điện và thiết kế hài hòa

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Mitsubishi Electric không ngừng cải tiến hệ thống điều hòa không khí với nhiều tiện ích vượt trội mà vẫn đảm bảo thiết kế hài hòa cho mọi không gian nội thất riêng biệt.

dieu-hoa-mitsubishi_259_2017-1

Tạo không gian thoải mái và hiệu quả tiết kiệm điện đạt chuẩn 5 sao

Dòng điều hòa MSY – GH10VA của Mitsubishi Electric ra đời đảm bảo không gian thoải mái suốt mùa hè cho người dùng mà vẫn tiết kiệm điện nhờ sử dụng công nghệ biến tần Inverter kết hợp điều khiển thông minh PAM. Nhờ điều khiển PAM, 98% nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả, giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ. Thiết bị được Bộ Công thương chứng nhận đạt tiêu chuẩn tem năng lượng 5 sao.

dieu-hoa-mitsubishi_259_2017-3

Điều hòa Mitsubishi Electric với kiểu dáng hiện đại

Không chỉ góp phần tạo ra không gian thoải mái, máy điều hòa Mitsubishi Electric còn là một trong những thiết bị điện gia dụng tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế thanh gọn, hiện đại.

dieu-hoa-mitsubishi_259_2017-4

dieu-hoa-mitsubishi_259_2017-5

Công nghệ cải tiến và nhiều tiện ích

Được đầu tư thiết kế hoàn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ, dòng điều hòa MSY – GH10VA được trang bị hai màng lọc có khả năng khử mùi, kháng khuẩn. Trong đó, màng lọc Enzyme chống dị ứng thế hệ mới giúp loại bỏ và phân hủy vi khuẩn, vi rút, bụi phấn hoa và các tác nhân gây dị ứng, tạo ra không khí trong lành hơn. Đối với màng lọc Nano Platinum, kết hợp các hạt Platinum Ceramic kích thước cực nhỏ có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả.

dieu-hoa-mitsubishi_259_2017-2

Print

dieu-hoa-mitsubishi_259_2017-7

 

Không ngừng cải tiến công nghệ đối với từng sản phẩm, Mitsubishi Electric đã cho ra đời những dòng máy điều hòa có thiết kế tinh xảo và đầy đủ tiện ích. Dòng điều hòa MSY – GH10VA với chức năng Fuzzy Logic “I feel” tự động điều hòa nhiệt độ phòng dựa trên thói quen sử dụng, đồng thời vận hành cực kỳ êm ái chỉ 21dB do được sử dụng từ nguyên liệu nhựa PS cao cấp. Cuối cùng, các thiết bị như van thổi gió, hai cánh đảo gió, lồng quạt và màng lọc của máy điều hòa của Mitsubishi Electric đều có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh hoàn toàn bằng tay mà không cần thiết bị chuyên dụng. Việc vệ sinh định kỳ dễ dàng vừa giúp đem lại bầu không khí trong lành cho không gian sống, vừa giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Chia sẻ bài viết này