Sao +

Danh hiệu cao nhất – giải “Người Phụ Nữ Của Năm 2015” đã thuộc về doanh nhân Phạm Lan Phương

Đêm 20/4 vừa rồi tại khách sạn Rex (TP. HCM) đã diễn ra lễ trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2015”, sự kiện nhằm tôn vinh những phụ nữ xuất sắc đã có những đóng góp tốt đẹp cho xã hội Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Ngoài sự quy tụ của dàn người đẹp showbiz là các hoa khôi, hoa hậu và á hậu thì xuất hiện trong đêm vinh danh còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như: kinh tế, văn hóa, giáo dục, sức khỏe và bảo vệ phụ nữ, trẻ em…

Danh hiệu cao nhất – giải “Người Phụ Nữ Của Năm 2015” do BTC bình chọn đã thuộc về doanh nhân Phạm Lan Phương – Giám đốc Công ty Mỹ Phẩm Nelly. P.

Doanh nhân Phạm Lan Phương .phunuhiendai.vn.1

Phạm Lan Phương – chủ nhân của ngôi vị “Người Phụ Nữ Của Năm 2015”

Từng giữ vị trí á khôi 2 Hoa Khôi Duyên dáng Doanh nhân 2015 và nhiều giải thưởng do Hiệp Hội Doanh Nhân trao tặng. Phạm Lan Phương đã đưa Công ty Nelly. P từ những ngày đầu khó khăn đến lúc trở thành thương hiệu nổi tiếng khi tuổi đời còn rất trẻ.

Doanh nhân Phạm Lan Phương .phunuhiendai.vn.2

Chia sẻ trong đêm đăng quang với ngôi vị cao nhất, Phạm Lan Phương chia sẻ: “Khi được xướng tên nhận giải thưởng này, Phương thật sự xúc động và hạnh phúc. Bởi vì sau những nỗ lực, vấp ngã, sự phản đối của gia đình thì sự cố gắng cùng lòng kiên định đã giúp Phương thực hiện được mơ ước của mình, có được vị trí như hôm nay.”

Đứng chung sân khấu và chia sẻ niềm vui với Phạm Lan Phương trong thời khắc quan trọng nhất, với hơn 50.000 phiếu bầu chọn từ độc giả Phụ Nữ Ngày Nay, ngôi vị “Người Phụ Nữ Của Năm 2015” do bạn đọc bình chọn đã thuộc về hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương. 

Người Phụ Nữ Của Năm 2015-phunuhiendai.vn.3

 “Người Phụ Nữ Của Năm” do BTC bình chọn – Phạm Lan Phương và “Người Phụ Nữ Của Năm” do bạn đọc bình chọn – Phạm Hương

Chia sẻ về ngôi vị này, Phạm Hương cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và biết ơn ban tổ chức, độc giả Phụ Nữ Ngày Nay, người hâm mộ và bạn bè… đã ủng hộ. Tôi tin rằng, với giải thưởng uy tín này, bản thân mình phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với kỳ vọng của tất cả mọi người.”

Người Phụ Nữ Của Năm 2015-phunuhiendai.vn.4

Với những thành công vượt bậc trên các đấu trường sắc đẹp trong năm vừa qua, bất ngờ hơn khi hoa khôi Lan Khuê cũng được vinh danh với ngôi vị “Tôn Vinh Sắc Đẹp Việt”. Đây cũng là giải thưởng ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ của Lan Khuê trong suốt thời gian qua.

Người Phụ Nữ Của Năm 2015-phunuhiendai.vn.5

Lan Khuê cũng được vinh danh với ngôi vị “Tôn Vinh Sắc Đẹp Việt”

Cùng chung sân khấu vinh danh với Lan Khuê trong nhóm “Những người phụ nữ làm đẹp cho cuộc đời” là các người đẹp: Á Hậu Nguyễn Hoàng Tố Uyên với ngôi vị Người Phụ Nữ Có Tấm Lòng Nhân Ái, top 10 Miss Ngôi Sao – Lê Thị Thùy Trang giải Người Phụ Nữ Quảng Bá Văn Hóa Việt), doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng giải Nét Đẹp Doanh Nhân Việt, Doanh nhân Mai Phương Trang giải Phong Cách Phụ Nữ Việt và doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên giải Người Phụ Nữ Chăm Sóc Nhan Sắc Việt.

Người Phụ Nữ Của Năm 2015-phunuhiendai.vn.6

Bà Võ Thị Thanh Hà (góc phải) – Phó Giám Đốc Công ty cổ phần Đại Việt Toàn Cầu (Phụ Nữ Ngày Nay) và ông Trần Ngọc Nhật (góc trái) – Trưởng BTC Hoa hậu Hoàn Vũ Vệt Nam trao hoa và cúp cho các người đẹp nhóm “Những người phụ nữ làm đẹp cho cuộc đời”

Bên cạnh những người đẹp được vinh danh trong nhóm nhan sắc, đêm trao giải còn vinh danh những phụ nữ nổi tiếng như: NSND Kim Cương với ngôi vị Người Phụ Nữ Vì Gia Đình Việt, giáo sư – bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng giải Người Phụ Nữ Vì Phụ Nữ, và đại diện BCH Hội Bảo Vệ Quyền Trẻ Em là sự có mặt của bà Nguyễn Thị Nghĩa – Nguyên CTHĐQT Saigon Co.op và bà Tô Kim Hoa – nguyên PGD Sở Y Tế TPHCM với giải Những Ngươi Phụ Nữ Vì Trẻ Em.

Người Phụ Nữ Của Năm 2015-phunuhiendai.vn.7

Bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Hội LHPN TP. HCM và Ông Nguyễn Thiên Di – Phó Giám đốc Công ty cổ Phần Đại Việt Toàn Cầu (Phụ Nữ Ngày Nay) trao hoa và cúp cho những người phụ nữ nhóm “Những người phụ nữ có tấm lòng nhân ái”

Đến với nhóm “Những người phụ nữ có đóng góp cho kinh tế nước nhà”, bằng các hoạt động kinh doanh hiệu quả và với những cống hiến đáng kể cho nền kinh tế quốc gia, đêm trao giải đã gọi tên những nữ doanh nhân tài năng: doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Loan: chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường giải Tinh Thần Nữ Doanh Nhân Việt, doanh nhân Nguyễn Thị Kim Hạnh: Giám đốc Công ty cổ phần  Kim & Kim giải Người Phụ Nữ Vì Sức Khỏe Việt, doanh nhân Võ Thị Xuân Trang: Hiệu trưởng Trường Phát Triển Nhân Cách và Tài năng John Robert Powers giải Người Phụ Nữ Tạo Ra Xu Hướng Mới, doanh nhân Phạm Thị Đào: giám đốc Trung tâm tư vấn Mỹ viện Anh Đào giải Người Phụ Nữ Vì Nét Đẹp Phụ Nữ Việt, doanh nhân Nguyên Thanh Hương: Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Nguyên Thanh Hương giải Ý Chí Phụ Nữ Việt.

Người Phụ Nữ Của Năm 2015-phunuhiendai.vn.8

Ông Lâm Chí Thiện Chủ tịch Hội đồng quản trị IMC Grop và bà Ngô Hải Châu tặng hoa và cúp lưu niệm cho các nữ doanh nhân được vinh danh

Cho biết trong đêm vinh danh, với danh hiệu “Người Phụ Nữ Vì Nét Đẹp Phụ Nữ”, doanh nhân Phạm Thị Đào chia sẻ: “Danh hiệu này sẽ là một trong những nguồn động viên lớn lao cho tôi trên bước đường giúp người phụ nữ nhận ra rằng trên đời này “không có phụ nữ xấu” và bằng mọi cách nào đó, các chị em hãy tự tin rằng mỗi chúng ta đều có nét đẹp riêng biệt. Khi một người phụ nữ có sắc đẹp, họ sẽ có nhiều cơ hội đạt đến thành công và hạnh phúc hơn.” 

Người Phụ Nữ Của Năm 2015-phunuhiendai.vn.9

Doanh nhân Phạm Thị Đào

Với danh hiệu “Người Phụ Nữ Vì Sức Khỏe Việt”, doanh nhân Nguyễn Thị Kim Hạnh đã chia sẻ về quan điểm kinh doanh thực phầm sạch của mình trong buổi tọa đàm:

“Để phát triển lâu dài và bền vững còn đòi hỏi thêm những yếu tố cơ bản khác nữa: đó là tâm, tình và đức.

Tâm chủ yếu là sống trọn vẹn, hết lòng hết dạ, trong những việc mình làm.

Tình cơ bản là cách mình ứng xử với tất cả những ai liên quan đến công việc của mình, từ khách hàng đến đối tác và công nhân viên.

Đức là cách mình tính toán trong kinh doanh để đừng gây tàn hại đến người khác, đến môi trường sống và sinh thái của cộng đồng.”

 Người Phụ Nữ Của Năm 2015-phunuhiendai.vn-10

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Hạnh

Phát biểu trong đêm trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2015, bà Ngô Hải Châu – Trưởng Ban Tổ Chức Chương trình cho biết: “Hy vọng rằng những tấm gương phụ nữ đạt danh hiệu này có thể tiếp tục truyền cảm hứng và mang đến nguồn động lực lớn lao cho những phụ nữ Việt khác trong quá trình vươn lên và khẳng định bản thân mình.”

Người Phụ Nữ Của Năm 2015-phunuhiendai.vn.11

Bà Ngô Hải Châu – Trưởng BTC phát biểu cảm xúc trong đêm vinh danh

Ngoài dàn người đẹp và các nhân vật uy tín có mặt trong sự kiện, đêm trao giải Người Phụ Nữ Của Năm còn thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Edena, CC Clinic, Saint Luke, Tấn Khoa, Hoa Tâm Việt, Ben Flowers… Trước đó sự kiện cũng đã được truyền thông liên tục trên các kênh: Today TV, You TV, SN TV, FBNC, báo Người Tiêu Dùng, Chicilon Media…

Chia sẻ bài viết này