Tài chính - Ngân hàngTrang chủ

Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu của điều hòa Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam

Mới đây, Mitsubishi Heavy Industries (MHI) chính thức công bố thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu máy điều hòa MHI tại Việt Nam.

Mitsubishi Heavy Industries (MHI) là tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản và hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, MHI chính thức khởi động chiến dịch quảng bá thương hiệu điều hoà với thông điệp “Mạnh mẽ – Bền bỉ – Đáng tin cậy”, trong đó thủ môn Đặng Văn Lâm được giới thiệu trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Ông Jun Shirota, Trưởng đại diện Tập đoàn MHI tại Việt Nam khẳng định: “Đặng Văn Lâm là đại diện cho thế hệ cầu thủ trẻ tài năng của Việt Nam, được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao nhờ khả năng phản xạ nhanh, lối chơi kỹ thuật, sự bền bỉ và nhạy bén trên sân cỏ. Với thông điệp “Mạnh mẽ – Bền bỉ – Đáng tin cậy”, lựa chọn Đặng Văn Lâm chính là sự khẳng định rõ nhất cho những giá trị và mục tiêu cốt lõi mà MHI mang lại, trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam”.

Với thông điệp “Mạnh mẽ – Bền bỉ – Đáng tin cậy”, MHI cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện, tạo ra không gian sống thoải mái, tiện nghi cho người tiêu dùng Việt.

Đặng Văn Lâm chính thức được giới thiệu trong vai trò đại sứ thương hiệu của chiến dịch Mitsubishi Heavy Industries 2020 tại Việt Nam.

 

M.T

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này