Sao +Trang chủ

Đặng Ngọc Chúc: danh hiệu hoa hậu là món quà tôi muốn dành cho con gái

Đặng Ngọc Chúc: “Danh hiệu này, những thành quả có được của tôi ngày hôm nay, tất cả đến từ tình yêu dành cho con gái mình, con gái chính là nguồn động lực giúp tôi vượt qua mọi hoàn cảnh. Hơn hết đây chính là món quà tinh thần quý giá nhất tôi dành tặng cho con gái mình.”

Lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Nhật Bản 2016 từ ngày 8/8 đến 14/8, nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc không giấu được vẻ hạnh phúc khi có sự ủng hộ và đồng hành của chồng cùng con gái.

Với tinh thần trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội giao lưu, học hỏi các chị em trên thương trường và qua đó, khẳng định giá trị nội tại của bản thân. Lần đầu đến với sân chơi nhan sắc và giao lưu văn hóa Việt – Nhật, tuy không thế tránh khỏi hồi hộp, nhưng bằng bản lĩnh và sự nhiệt huyết của phụ nữ hiện đại cùng một ít may mắn đã bất ngờ giúp Đặng Ngọc  Chúc đoạt giải Hoa hậu Được bình chọn nhiều nhất – Miss Online tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

1

Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Được bình chọn nhiều nhất – Miss Online Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

2

Á khôi Doanh Nhân Trần Mỹ Kim trao giải Hoa hậu Được bình chọn nhiều nhất cho chị Đặng Ngọc Chúc 

Vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc khi được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất – Miss Online, Người đẹp Đặng Ngọc Chúc chia sẻ: “Trong thời điểm BTC gọi tên mình cho danh hiệu Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất, ngoài sự bất ngờ và niềm hạnh phúc khó diễn tả hết bằng lời vì đã chiến thắng được bản thân trong cuộc thi, thì tôi còn hạnh phúc hơn khi dưới hàng ghế khán giả là sự dõi theo và cũng hồi hộp không kém là chồng và con gái.”

“Danh hiệu này, đối với tôi không chỉ là phần thưởng cho sự cố gắng, sự hoàn thiện bản thân của mình trong suốt hành trình Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Nhật Bản. Danh hiệu này, những thành quả có được của tôi ngày hôm nay, tất cả đến từ tình yêu dành cho con gái mình, con gái chính là nguồn động lực giúp tôi vượt qua mọi hoàn cảnh. Hơn hết đây chính là món quà tinh thần quý giá nhất tôi dành tặng cho con gái mình.”

4

Ngôi vị Hoa hậu Được bình chọn nhiều nhất là món quà tinh thần mà nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc dành cho con gái

Đến với cuộc thi, ngoài vai trò là sân chơi để các người đẹp doanh nhân thể hiện mình, thêm cơ hội giao lưu và mở rộng thêm mối quan hệ của mình. Thì trong khuôn khổ chương trình, nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc  cũng đã có dịp tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội tại Nhật Bản.

“Đã từng trải qua nghèo khổ, thiếu thốn nên tôi rất đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh. Vì vậy, khi có điều kiện hơn điều tôi nghĩ đến đầu tiên là giúp đỡ người nghèo, nhất là trẻ em và những người già neo đơn. Hàng tháng tôi đều trao tặng tiền quà cho các chùa, cơ sở nuôi người già, trẻ em và thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện về các vùng quê. Tâm nguyện của tôi là xây dựng được một trung tâm nuôi dưỡng người già, tôi đang lên kế hoạch cho dự án này.” Hoa hậu Được bình chọn nhiều nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 – Đặng Ngọc Chúc chia sẻ.

5677x8 (2)8 (3)8 (4)

Hình ảnh khác của Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Nhật Bản 2016 – Đặng Ngọc Chúc

Womenlife.net

Chia sẻ bài viết này