Sao +Trang chủ

Dàn sao Việt cùng con xem Disney on Ice

Những suất diễn đầu tiên và đặc biệt của chương trình nghệ thuật đặc sắc trên bang và độc đáo nhất thế giới “Disney on Ice” đã diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. “Disney on Ice” chính thức quay trở lại Việt Nam từ ngày 22 đến 26/02/2017 với chủ đề “Thế giới diệu kỳ”.

Từ trước ngày công diễn, do lượng khách truy cập đặt vé nhiều nên bị “sập mạng” làm nhiều khách không thể hoàn tất việc đặt vé. Đến đầu giờ chiều hôm nay, sự cố đã được khắc phục.

Disney on Ice 2017 j

Những suất diễn đầu tiên của chương trình đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho hơn 500 bạn nhỏ mồ côi tại TP.HCM. Rất nhiều nghệ sĩ đã dẫn con theo để cùng với các em mồ côi chung vui suất diễn đặc biệt. Các gia đình nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên đến xem suất diễn đặc biệt “Disney on Ice” trong ngày đầu công diễn gồm có: Gia đình nghệ sĩ Bình Minh, gia đình nghệ sĩ Thành Được, Trương Ngọc Ánh và con gái, gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa, Thành Lộc, Don Nguyễn, Á hậu Biển xanh Kim Nguyên, ca sĩ Dương Quốc Hưng, siêu mẫu Thùy Linh, ca sĩ Sơn Ngọc Minh…

Disney on Ice 2017 - Binh Minh 1

Gia đình nam diễn viên Bình Minh

Disney on Ice 2017 - Duong Quoc Hung - Kim Nguyen 1

Dương Quốc Hưng – Kim Nguyên

 

Disney on Ice 2017 - Pham Anh Khoa

Phạm Anh Khoa

 

Disney on Ice 2017 - Son Ngoc Minh

Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh

Disney on Ice 2017 - thanh duoc - van anh

Thành Được – Vân Anh

Tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, các khán giả Việt Nam đã có những trải nghiệm tuyệt vời qua 8 vở kịch liên tục cùng hơn 50 nhân vật Disney yêu thích như chuột Mickey, Minnie, vịt Donald, Goofy và nhân tố mới là bộ phim “Finding Dory” gây sốt năm vừa qua của Disney Pixar.

Disney on Ice 2017 l

Disney on Ice 2017 o

“Disney on Ice” kết thúc bằng cuộc diễu hành của tất cả các nhân vật từ cổ điển đến hiện đại sẽ đưa khán giả đến một đích đến tuyệt vời trong cảm xúc. Với những màn trình diễn của các ca khúc Disney nổi tiếng, những phân cảnh đáng nhớ và những nhân vật huyền thoại, “Thế giới diệu kỳ” Của “Disney on Ice” dành cho tất cả các thế hệ khán giả. Đơn vị Yan TV, Star Movies, BHD hân hạnh đồng hành cùng chương trình “Disney on Ice” tại Việt Nam.

Bài: Đà Thư

 

Chia sẻ bài viết này