Bất động sảnTrang chủ

Đàn bà thông minh luôn thú vị

Có thời, trên bàn nhậu, cánh đàn ông kháo nhau rằng, phụ nữ tuyệt vời nhất là loại “3N”. Nghĩa là “ngoan một chút, ngu một chút, ngon một chút”! Đừng đẹp quá, đừng khó chiều quá, đặc biệt đừng thông minh quá…

Đã qua rồi cái thời phụ nữ ngoan ngoãn và khờ khạo được cánh đàn ông tôn vinh là “nữ hoàng hậu phương”. Giờ đây họ kháo nhau, phụ nữ thông minh mới là hậu phương vững chắc, bởi thời buổi này không thể chỉ dựa vào mỗi vào cái đầu của đàn ông mà còn thêm bộ não của phụ nữ hỗ trợ từ nhà đến công ty.

14721635_1202117599844442_7591188936992933437_n

Đàn bà thông minh thú vị bởi cô chẳng bao giờ đặt áp lực tài chính lên đàn ông. Cô kiếm được tiền, tự mua được tài sản, tự sắm sửa những thứ yêu thích cho bản thân. Cô cũng chẳng bao giờ đòi hỏi anh phải là đại gia, chẳng đòi nhà cũng chẳng nhắc việc mua xe, không mảy may vặn vẹo chuyện lương bổng hay lục lụi túi áo chỉ để “vét” vài đồng bạc lẻ chưa “cống nộp”.

Cái hay của một cô gái thông minh là cô luôn thủ thỉ: “Em chỉ cần tình yêu thôi”, nhưng không người đàn ông nào cảm thấy dành cho cô tình yêu thôi là đủ, tất cả đều phải vươn lên để trở thành người đàn ông đẳng cấp nhất, đủ khả năng dành cho cô những thứ xa xỉ nhất. Điều đó tạo nên động lực mạnh mẽ cho đàn ông, họ phải không ngừng không ngừng cố gắng để làm ông vua sánh đôi với nữ hoàng của mình.

Phụ nữ được ví như bông hồng, mà cánh hồng nào lại chẳng có gai. Cái gai của hoa hồng không chỉ đơn thuần thể hiện bản lĩnh đàn ông, không phải anh chinh phục được cô ấy có nghĩa là cô chịu thu cái gai ấy lại. Cái gai đó là rào cản đáng tin cho bất kì sự xâm nhập của thằng đàn ông khác. Thế nên tôi cực kì thích phụ nữ nhiều gai, miễn rằng cái gai đó đừng đâm chết chính người đàn ông của họ là được.

Tôi vẫn tin phụ nữ thông minh tuyệt vời lắm. Chỉ là món quà này không dành cho những anh chàng yếu tim hay nhút nhát. Bởi phụ nữ thông minh vốn là chiếc cúp vàng im lặng đầy thử thách, mà đương nhiên rồi, cúp vàng thì chỉ ngoan ngoãn nằm trong tay của các nhà vô địch!

Trâm Trâm

Chia sẻ bài viết này