Tin doanh nghiệp

Đại lễ An Vị tượng Phật Thích Ca Mâu Ni tại Hoa Viên Bình An – Long Thành – Đồng Nai

Vào cuối tháng 6 vừa qua, tại khuôn viên Hoa Viên Bình An – xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai – đã diễn ra “Đại lễ an vị tượng Phật Thích Ca Mâu Ni” do thầy Thích Thành Phong, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm và các sư thầy điều hành lễ với sự tham gia hơn 1000 phật tử.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 15m tại Hoa Viên Bình An

Tại đây, thượng toạ Thích Thanh Phong, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM đã điều hành đại lễ an vị tượng Thích Ca Mâu Ni. Tượng Phật cao 15m, nằm trong quần thể kiến trúc tâm linh của nghĩa trang hoa viên, mang ý nghĩa phù trợ cho vong linh người quá cố đang yên nghỉ ở đây. Đài Tượng Phật Thích Ca được thiết kế xây dựng thành hình bát giác tượng trưng cho “Bát Chánh đạo”. Trong Phật Giáo, Bát chánh đạo là con đường chân chánh bao gồm 8 yếu tố là chánh kiến, chánh tư duy, chánh ngữ, chánh nghiệp, chánh mạng, chánh tinh tấn, chánh niệm, và chánh định. Bát chánh đạo là tám phương tiện vi diệu đưa chúng sanh đến đời sống an lạc, giải thoát, tiến đến địa vị giác ngộ. Bát Chánh đạo là 8 yếu tố bao trùm mọi khía cạnh của cuộc sống cũng có ý nghĩa bao gồm mọi điều mà con người cần đến để có một đời sống tốt đẹp và tâm linh phát triển.

Được biết, Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An là nghĩa trang đầu tiên đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo tính pháp lý về thời hạn của dự án, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Hoa viên Bình An là nơi yên nghỉ vĩnh viễn của người thân. Giá bán của Hoa viên Bình An cũng được niêm yết công khai và rõ ràng: Huyệt mộ gia tộc: 6 triệu/ m2. Huyệt mộ lẻ chỉ từ: 35 triệu/ huyệt.

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An – Đắc Phúc Khởi Bình An

Hoa Viên Bình An hiện là một trong những Công viên nghĩa trang sinh thái được nhiều người lựa chọn. Thứ nhất, Hoa Viên có vị trí Tọa Bắc Hướng Nam, theo phong thủy có năng lượng mạnh nhất (Tọa Tý, Hướng Ngọ). Từ ngàn xưa, tất cả các đền đài vua chúa, kinh thành ở Châu Á phần lớn được đặt và xây dựng trên trục Tọa Bắc – Hướng Nam. Bên trong nghĩa trang có 02 công trình hồ nước với ý nghĩa “thấy thủy” nghĩa là “đắc cách”, mang đến sinh khí cho toàn bộ nghĩa trang.

Thứ hai, công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An hiện nay đang là Công viên nghĩa trang có địa thế cao nhất trong tất cả các Công viên nghĩa trang (cao hơn 50m so với mực nước biển). Đất tại công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là loại đất xám, nâu xám, có nơi đỏ… là loại đất ngũ sắc, có độ thẩm thấu tốt (mùa mưa – đất không ngập úng; mùa khô – đất ẩm) đất tốt, nhiều sinh khí. Theo thuật táng mộ của phong thủy, đất tốt là đất nhiều sinh khí sẽ làm cho người đã khuất được ấm áp, yên bình phù hộ cho thế hệ con cháu được sung túc và bình an.

Thứ ba, công viên nghĩa trang Bình An có các công trình phụ được chăm chút đến từng chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu về đời sống tâm linh cho khách hàng. Hướng vào trung tâm của Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là hai rừng cây Sala xanh mát, đầy hoa trái – loài hoa vô ưu. Công trình tâm linh trung tâm là Đài tượng Phật thích ca Mâu Ni cao 15m, mang ý nghĩa phù trợ cho các vong linh của người quá cố đang yên nghỉ tại Hoa viên Bình An.

Thứ tư, mặc dù là loại hình bất động sản đặc thù mang nặng ý nghĩa tâm linh, nhưng Hoa viên Bình An cũng được đầu tư các dịch vụ đi kèm cho khách hàng. Đó là trung tâm hỏa táng được đầu tư hiện tại với quy mô lớn nhất tỉnh Đồng Nai bao gồm 05 khu vực hành lễ và 06 lò hoả táng công nghệ hiện đại đốt bằng gas, không khói, không mùi, thân thiện với môi trường có công xuất đáp ứng trên 30 ca thiêu mỗi ngày, có thể phục vụ nhu cầu thiêu cho thị trường tỉnh Đồng Nai, TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu…. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng rất chú trọng đến chất lượng phục vụ khách hàng nên các tiêu chuẩn về dịch vụ cao cấp tại Hoa Viên Bình An luôn được đặt lên hàng đầu như: thiêu theo giờ, quan sát người thân trực tiếp từ khu vực hành lễ đến vị trí lò đốt, nhà nghỉ cho người nhà, dịch vụ giao tro cốt tận nơi, …, dịch vụ cúng lễ sẽ được phát trực tiếp tới khách hàng thông qua các kênh trực tuyến, dịch vụ tra cứu mộ phần của người thân, dịch vụ chăm sóc mộ phần có cập nhật bằng hình ảnh… Tất cả sẽ đều được thể hiện thông qua hệ thống thông tin của Hoa Viên Bình An như fanpage facebook, Zalo page, website http://hoavienbinhan.vn

Đền Trình – nơi an vị của Thổ Thần tại Hoa Viên Bình An

Không chỉ có vậy, nhằm tư vấn cho khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho người đã khuất một ngôi nhà ưng ý, một nơi thờ cúng, tưởng niệm người thân mỗi khi con cháu tụ họp, hoa viên Bình An còn đầu tư hẳn một khu công viên mộ mẫu và trung tâm trưng bày, chế tác bia mộ, các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá phục vụ cho việc xây dựng mộ, khuôn viên họ Tộc, lăng tẩm….


Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

VP TP.HCM: 490 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

VP dự án: xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 090.246.2828 – (028).2.246.2828


 

 

Chia sẻ bài viết này