Ẩm thực

Đặc sắc măng tây tại Khách sạn The Reverie Saigon chỉ có trong tháng 8

Nhà hàng Café Cardinal

Măng Tây Trắng Tươi Ngon Từ Vườn Nhà

Tháng 8 này, thưởng thức các món ăn đặc sắc từ Pháp tại nhà hàng Cafe Cardinal thuộc khách sạn The Reverie Saigon, với nguyên liệu chính là măng tây trắng tươi ngon được chế biến đặc biệt. Nhà hàng phục vụ các món yêu thích như Măng tây trắng nướng gratin, phô mai Parmesan, trứng chần và sốt Hollandaise hoặc Súp măng tây trắng với tôm Pháp và hạt phỉ. Và không thể bỏ qua món chính với hương vị tươi ngon của Cá hồi Alaska áo chảo với cơm Ý măng tây và trứng cá hoặc Thăn bò Mỹ ướp hạt tiêu hồng nướng kèm măng tây trắng và khoai lang nghiền. Thực đơn các món măng tây trắng tự chọn có giá từ 288.000++/phần.

Giờ Vàng Hấp Dẫn Tại Khu vực Hồ Bơi

Trong suốt tháng Tám này, thưởng thức bầu không khí yên tĩnh vào buổi tối ở sân hiên bên hồ nhìn ra Đại lộ Nguyễn Huệ với các loại thức uống được giảm 50% , trong khoảng thời gian từ 17:00 đến 19:00 hàng ngày.

Được đánh giá là một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, Café Cardinal phục vụ cả ngày, mở ra không gian ẩm thực tinh tế, ngắm cảnh đẹp khu trung tâm thành phố từ trên cao. Thực đơn của nhà hàng chủ yếu được lấy cảm hứng từ ẩm thực cổ điển Pháp, với chút biến tấu độc đáo giữa ẩm thực Âu & Á.

Nhà hàng Café Cardinal
Tầng 6, Tòa nhà Times Square

22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3823 6688

cafecardinal.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/cafecardinal

 Nhà hàng Ý R&J

 Măng Tây Trắng Biến Tấu Với Phong Cách Ý

Trong tháng Tám, trải nghiệm các món ăn đặc sắc với nguyên liệu chính là măng tây trắng được biến tấu theo phong cách Ý tại nhà hàng R&J của khách sạn The Reverie Saigon. Từ các món salad và súp truyền thống, đến những món pasta Ý cổ điển bao gồm gnocchi, risotto, hay polenta; nhà hàng mang đến các món ăn tuyển chọn của nước Ý xinh đẹp với hương vị thơm ngon của măng tây tươi. Thực đơn các món măng tây trắng tự chọn có giá từ 198.000++/ phần.

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như những tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Nhà hàng R&J

Tầng B1, Tòa nhà Times Square

22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3823 6688 

rjitalian.thereveriesaigon.com

www.facebook.com/rj.italian

 Nhà hàng Long Triều

Đặc Sắc Mùa Vu Lan

Xuyên suốt tháng Tám, mừng lễ Vu Lan với các món chay Quảng Đông đặc sắc, gồm nấm và rau củ tươi. Từ món canh tiềm nấm đến Cải bát bửu kiểu Cung Đình, hãy thưởng thức món ăn đặc biệt này trong mùa lễ Vu Lan từ đội ngũ ẩm thực chuyên nghiệp của nhà hàng Long Triều thuộc khách sạn The Reverie Saigon. Thực đơn tự chọn đặc sắc Mùa Vu lan tháng Tám được phục vụ với mức giá từ 198.000++ VNĐ với phần ăn dành cho một người.

Từ đội ngũ bếp tài hoa đến những nguyên liệu thượng đẳng, nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian đẳng cấp bậc nhất. Thiết kế độc đáo, nội thất sang trọng từ các thương hiệu hàng đầu Italia, nhà hàng Long Triều mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao.

Nhà hàng Long Triều

Tầng 4, Tòa nhà Times Square

22–36 Nguyễn Huệ & 57–69F Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (028) 3823 6688

theroyalpavilion.thereveriesaigon.com

www.facebook.com/TheRoyalPavilion

Women&Life

Chia sẻ bài viết này