Tài chính - Ngân hàng

Đặc sắc bánh Trung thu tại Majestic

Tết Trung thu còn được gọi là Tết đoàn viên. Đây cũng là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau, cùng uống trà và thưởng thức hương vị truyền thống của bánh Trung thu. Năm nay, để góp phần mang đến cho Qúy đối tác, khách hàng một ngày Tết đoàn viên trọn vẹn tình thân, khách sạn Majestic xin trân trọng giới thiệu Bộ sưu tập bánh Trung thu đặc biệt; được chế biến theo công thức truyền thống của Majestic với nguồn nguyên liệu ngoại nhập, hoàn toàn tự nhiên, mang hương vị truyền thống lẫn hiện đại; chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một mùa Trung thu đậm đà bản sắc dân tộc, hội tụ đủ sắc, hương, vị.

Qúy khách có thể tự mình lựa chọn những chiếc bánh với hương vị đặc biệt để làm quà tặng cho người thân, bạn bè với thiết kế mẫu hộp đựng 04 bánh mang phong cách tinh tế và trang nhã:

♦ Thập cẩm sen trắng, vi cá, tôm khô, chà bông gà.

♦ Thập cẩm trái cây khô và hạt cao cấp.

♦Trà xanh và đậu đỏ Azuki Nhật Bản

♦ Đậu đỏ Azuki và trứng muối

♦ Ngọc bích kem, sữa và trứng

♦ Cà phê mocha vị trà sữa

Bánh Trung thu – một món quà không thể thiếu của mọi người trong dịp Tết đoàn viên này. Những chiếc bánh trao đi chứa đựng những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành dành cho những người thân thương và hãy để Majestic cùng Qúy khách gửi đi những thông điệp này nhân mùa Trung thu 2017.

Để biết thêm thông tin và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

KHÁCH SẠN MAJESTIC SAIGON:

Địa chỉ: 01 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: +84 2838 29 55 17
Email: banquet@majesticsaigon.com

Womenlife

Chia sẻ bài viết này