Sống Khỏe

Cuộc Sống Tươi Đẹp vinh dự tổ chức Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 

Tiếp nối chuỗi thành công sau 5 kì hội nghị, Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 đã tiếp tục tổ chức tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM  vào ngày 02/11/2019 vừa qua. Với sự góp mặt của hơn 300 khách mời là những chủ spa – thẩm mỹ viện, bác sĩ chuyên môn và các khách hàng cùng giới chuyên gia, bác sĩ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.

Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 vinh dự đón tiếp hàng trăm khách hàng tham dự.

Hội nghị lần này do Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp và Dermaster Vietnam đồng tổ chức nhằm mục đích giới thiệu kỹ thuật, phương pháp thẩm mỹ nội khoa và giải pháp làm đẹp chuyên sâu bằng công nghệ cao 2020. Thông qua hội nghị, các khách mời có điều kiện để xây dựng mối quan hệ với nhau và trao đổi kinh nghiệm cùng nhau phát triển và hướng đến sự thành công toàn diện cho ngành thẩm mỹ nước nhà.

Đến với hội nghị, khách mời không chỉ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu h mà còn được soi – thăm khám da từ các bác sĩ da liễu, chuyên gia đầu ngành như: Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin – Cha đẻ thương hiệu chỉ Ultra V Lift, Tiến sĩ Bác sĩ Kim Eung-Suk – Bác sĩ Y khoa, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và chống lão hóa quốc tế, Tiến sĩ Bác sĩ Yu Unyoung – Bác sĩ Y khoa, Thành viên hội đồng quản trị Hiệp hội thẩm mỹ và chống lão hóa quốc tế, ….

Hội Nghị vinh dự chào đón các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Việt Nam tham dự: B.s Phạm Minh Trường, T.s-B.s Kim Eung-Suk, G.s Kwon Han-jin, Bs. Lee Wooseok (Từ trái qua).

Nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift – Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin đã có chia sẻ: “Người Hàn Quốc và Việt Nam đều yêu cái đẹp, muốn được làm đẹp. Chính vì vậy, những phương pháp làm đẹp an toàn bằng công nghệ chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ nội khoa chắc chắn đã được khách tham dự hội nghị quan tâm đông đảo. Tôi tin rằng, tại Việt Nam các chuyên gia bác sĩ cũng như chủ spa và các khách hàng rất sáng tạo, tìm tòi, học hỏi và cập nhật liên tục công nghệ làm tiên tiến, kỹ thuật thẩm mỹ mới và sẽ phát triển vượt trội như Hàn Quốc.”

Tiếp nối chương trình, khách mời tham dự còn được lắng nghe nhiều chia sẻ chuyên sâu về làm đẹp công nghệ cao từ các chuyên gia như liệu trình điều trị nám lâu năm chuyên sâu, bóc tách đáy sẹo rỗ,… Theo Tiến sĩ Bác sĩ Kim Eung-Suk – Bác sĩ Y khoa, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và chống lão hóa quốc tế cho rằng: “Hiện có nhiều quan ngại về việc điều trị nám do áp dụng sai kỹ thuật và phương pháp, những cơ sở làm đẹp kém chất lượng, uy tín và kinh doanh không có giấy phép dẫn đến nhiều biến chứng xấu (nám đậm hơn) cho khách hàng. Vì thế, điều trị nám da bằng liệu trình Baby Face Cocktail thế hệ 3 đang là phương pháp được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng.”

Các chuyên gia thảo luận, giải đáp thắc mắc với hơn 300 khách mời tham dự.

Bên cạnh những buổi thuyết trình hữu ích, Cuộc Sống Tươi Đẹp đã giới thiệu đến quý khách mời tham gia hội nghị các dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, …. Tương lai sắp tới, các chương trình giáo dục – nâng cao kỹ năng và bổ sung kiến thức chuyên môn một cách đúng chuẩn khoa học sẽ được Ipretty kết hợp với Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế thường xuyên tổ chức. Nhằm giảm nguy cơ xảy ra biến chứng với mục tiêu an toàn sức khỏe cho người có nhu cầu thẩm mỹ.

Giáo sư Kwon Han Jin thuyết trình công nghệ chỉ Octo Twist – Nâng cung mày và căng da trán  tại hội nghị.

Trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, đã có nhiều chủ đề chia sẻ về thẩm mỹ nội khoa và ứng dụng làm đẹp an toàn bằng công nghệ cao được các chuyên gia quốc tế thuyết trình như: Làm thế nào để xử lý các biến chứng khi nâng chỉ không đúng kỹ thuật: Chỉ nông, chỉ lồi, … giải pháp nâng mũi tự nhiên 3 phương pháp bằng chỉ Hiko từ Ultra V Lift; Các khách mời tham dự đã có những cơ hội tuyệt vời để tiếp cận kiến thức thẩm mỹ và làm đẹp từ các chuyên gia.

Cuộc Sống Tươi Đẹp – Nhà phân phối uy tín  mỹ phẩm chuyên nghiệp và thiết bị làm đẹp công nghệ cao tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp

Địa chỉ: 230 Ter Pasteur, phường 6, quận 3, Tp.HCM.

Hotline: 0906 991 748

Email: info@ipretty.vn

Website: ipretty.vn

Fanpage: facebook.com/ipretty.vn

Womenlife

Chia sẻ bài viết này