Sao +Trang chủ

Chương trình “Một đời âm nhạc” – Tôn vinh & gây quỹ giúp nghệ sĩ Tòng Sơn

Chương trình “Một đời âm nhạc” – Tôn vinh & gây quỹ giúp nghệ sĩ Tòng Sơn sẽ diễn ra vào 20g tối thứ bảy 27/8, tại nhà hát The V Show (sân khấu Nam Quang cũ, tại 147 CMT8, Q.3, TP.HCM).

Tham gia chương trình có các nghệ sĩ Vân Sơn, Tấn Beo, Chí Tài, Cát Phượng, CS hải ngoại Ngọc Ánh, Quang Hà, Nguyễn Phi Hùng, Khánh Bình, Khánh Ngọc, Minh Luân (CS – DVĐẢ), Vỹ Khang, Vi Thảo, Ngọc Hân, Tiến Vinh, Thu Hồng, Lâm Ngọc Huỳnh, Mai Yến Chi, doanh nhân Kim Ánh Ngọc (từ Hà Nội vào), nhóm Nhật Nguyệt, nhóm V Music New, nhóm Ayor, Quái kiệt Mai Đình Tới, Quái kiệt Nguyễn Thế Vinh (1 tay chơi 2 nhạc cụ), “Người nhiều mặt” Phi Long…

Qk Tong Son 5

Nghệ sĩ Tòng Sơn khi còn đi biểu diễn

Qk Tong Son - Van Son 1

Nghe tin ông bệnh và gặp khó khăn, nghệ sĩ Vân Sơn đã đến thăm hỏi và chia sẻ

 

Qk Tong Son 3

Theo báo Người Lao Động: “Hơn 60 năm cống hiến cho nghệ thuật, nghệ sĩ Tòng Sơn không thể ngờ gia cảnh cuối đời của ông lại bi đát như hôm nay. “Tôi có con nhưng nó còn khó khăn hơn tôi. Người vợ sau này cũng bỏ tôi sang định cư ở Mỹ. Tôi sống đơn độc nhiều năm qua, nhờ đi diễn mới có tiền ăn uống. Nay thì khổ rồi, tiền ăn còn không đủ, làm sao có tiền mua thuốc, thuê nhà? Tôi sợ cái cảnh mình là nghệ sĩ vô gia cư, chết ở đầu đường, xó chợ” – ông chua chát.

Nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã quyên góp giúp đỡ “quái kiệt” Tòng Sơn tiền thuê nhà những tháng gần đây. Các mạnh thường quân cũng giúp ông mua thuốc đặc trị bệnh tim mạch bằng cách vận động trên trang mạng cá nhân để kêu gọi nhiều người hỗ trợ. Ca sĩ Phương Hồng Ngọc cám cảnh: “Cuộc sống của anh Tòng Sơn rất khốn khó. Bao nhiêu năm cống hiến cho khán giả nhưng đến cuối đời lại lâm cảnh thương tâm như thế này. Cứ vài ngày lại lên cơn đau tim, được hàng xóm đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nửa đêm nghe đồng nghiệp nhắn tin cho biết anh mệt phải đi cấp cứu, anh chị em nghệ sĩ lại đến thăm và động viên. Không nhà cửa, phải ở thuê, lại không còn đủ sức đi diễn, cuộc sống của anh rất cần sự cứu xét của hội đoàn và các cấp chính quyền”.

Tổ chức chương trình: Nhà hát The V Show – Sài Gòn Giải Trí

Biên tập: HỒNG SƠN – KHOA NGUYỄN

Đạo diễn: LÊ VIỆT

Vũ đoàn: PHƯƠNG VIỆT

Giá vé ủng hộ: 300.000 – 400.000 – 500 000 đồng (đã bao gồm nước uống)

Vé đang phát hành tại Nhà hát The V Show (147 CMT8, Q.3)

Hotline đặt vé và giao vé tận nơi: 0909940299 – 0909115055

Thông tin về nghệ sỹ Tòng Sơn:

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/quai-kiet-tong-son-keu-cuu-20160802215407735.htm
phunuvacuocsong.net
Chia sẻ bài viết này