Sao +

Chúc mừng người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Ngọc Anh

Trong đêm chung kết tối qua, bà Lưu Nga là người trao giải người đẹp thân thiện cho thí sinh Hoa Hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 : Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Với kinh nghiệm nhiều năm liền đảm nhận các vai trò cố vấn cho các cuộc thi sắc đẹp quốc gia, Bà Lưu Nga – Nhà sáng lập Thương hiệu Thời trang Elise đảm nhận vai trò cố vấn thời trang Hội đồng chuyên môn Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Năm 2016, doanh nhân Lưu Nga cũng đã được BTC Hoa hậu Việt Nam mời tham gia Hội đồng chuyên môn. Chị đồng hành suốt 1 tháng với các thí sinh để chọn được ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bây giờ. Chính vì thế, với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, BTC đang mong muốn được sự cố vấn lớn của doanh nhân Lưu Nga để các thí sinh có thêm sự tự tin, tư duy về thời trang và biết cách làm đẹp, toả sáng trong đêm chung kết

Doanh nhân Lưu Nga là gương mặt thường xuất hiện ở vị trí khách mời danh dự trong những show diễn danh giá – từ Paris, Milan, cho đến New York Fashion Week – một trong những cái nôi hàng đầu của ngành thời trang. Bà cũng là gương mặt đang được các nhãn hàng quảng cáo liên tục mời gọi. Nữ doanh nhân của thương hiệu Việt – Elise với gần 60 showrooms trên toàn quốc, vẫn luôn trăn trở, làm cách nào để thời trang Việt độc lập sánh bước cùng các thương hiệu lớn quốc tế trong các mùa Fashion Week, và quan điểm kinh doanh của bà là phấn đấu cho điều tự hào Việt đó.

Bà Lưu Nga – Nhà sáng lập Thương hiệu Thời trang Elise

Lâm Anh

Chia sẻ bài viết này