Tài chính - Ngân hàngTrang chủ

Chủ nhân Tạp dề vàng Big C 2016 là ai?

Bộ 8 nồi chảo MasterChef trị giá 43 triệu đồng kèm 10 triệu đồng tiền mặt đã thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Châu Tuyền – người đạt Giải nhất cuộc thi Tạp Dề Vàng Big C 2016 trong đêm chung kết vừa diễn ra tại siêu thị Big C Phú Thạnh (Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh). 3 giải Nhất trị giá tương tự cũng lần lượt được trao cho 3 thí sinh đạt giải Thợ bánh tài ba gồm: Nguyễn Thị Bích Châu, Lê Huyền Trang và Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Ngoài ra, giải Tạp dề vàng duyên dáng (3 triệu đồng tiền mặt) thuộc về thí sinh Từ Ngọc Lam Vi và giải Khuyến khích chủ đề Nấu Ăn thuộc về 18 thí sinh còn lại. 

Trao thưởng cho giải nhất Tạp dề vàng
Trao thưởng cho giải nhất Tạp dề vàng

Tại đêm chung kết Tạp Dề Vàng Big C 2016 diễn ra tối 15/10, các thí sinh đã phô diễn hết tài năng và tất cả sự nỗ lực trong các phần thi: kiến thức (thiết kế bữa ăn sáng: trình bày và thuyết minh bữa ăn sáng với các nguyên liệu do Ban Tổ chức đưa ra); kỹ năng (marathon shopping: vượt qua thử thách đi siêu thị mua thực phẩm theo đề tài trong thời gian quy định) và tài năng (thi nấu ăn: nấu ăn và thuyết minh món ăn dựa trên đề tài của Ban Giám khảo) để trở thành những quán quân xuất sắc nhất.

Trước đó, chỉ trong 1 tháng phát động, cuộc thi Tạp Dề Vàng Big C 2016 đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt với 1.500 bài dự thi của những người nội trợ đảm đang trên khắp mọi miền tổ quốc gởi về cho ban giám khảo là những đầu bếp nổi tiếng như: siêu đầu bếp Alain Nghĩa, nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương, và chuyên gia làm bánh Huỳnh Tín Bửu.

Giải Thợ bánh tài ba
Giải Thợ bánh tài ba

Từ năm 2013, cuộc thi Ẩm thực tranh tài tại Big C trở thành hoạt động thường niên thu hút hàng ngàn thí sinh trên cả nước tham gia. Đến năm 2015, với tên gọi mới Tạp dề vàng Big C, lần đầu tiên chương trình áp dụng thể thức mới với 2 chủ đề Tạp dề vàng và Thợ bánh tài ba, đã mang lại cho cuộc thi màu sắc phong phú và hấp dẫn. Tiếp nối những thành công đó, năm 2016 cuộc thi tiếp tục trở lại với người tiêu dùng với mong muốn khẳng định: “Big C không chỉ là nơi khách hàng tham quan mua sắm, mà còn có nhiều hoạt động tương tác, sân chơi hấp dẫn”.

Ngoài những nỗ lực mang đến nguồn hàng phong phú có chất lượng được kiểm soát và giá tốt nhất, Hệ thống siêu thị Big C cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi đến mua sắm tại siêu thị Big C.

Womenlife.net

Chia sẻ bài viết này