Tài chính - Ngân hàng

Chọn mua kính chính hãng tại i-Megane

 Trung tâm mắt kính của Nhật Bản cung cấp các sản phẩm của nhiều thương hiệu với mức giá đa dạng.

Những năm gần đây, thị trường kính mắt Việt Nam phát triển nhanh chóng. Các chuyên gia ước tính tăng trưởng từ 200 – 300% một năm. Điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng kính mắt ngày càng cao của người Việt do tỷ lệ mắc các tật về khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) gia tăng.

polyad

Trước nhu cầu thực tế trên, Trung tâm mắt kính i-Megane đến từ Nhật Bản đã gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2013. Ngoài việc nhập khẩu, bán sỉ và lẻ các sản phẩm gọng, tròng kính, kính mát, áp tròng… chính hãng chất lượng cao, i-Megane còn sở hữu hệ thống máy đo thị lực và mài lắp kính tối tân. Ngoài ra, trung tâm cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Việt – Nhật có chuyên môn cao, được đào tạo qua môi trường chuyên nghiệp.

polyad

Bên cạnh những loại mắt kính thông thường, hệ thống i-Megane còn có những sản phẩm mắt kính chuyên dụng để bảo vệ và làm đẹp thêm cho “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người.

Theo đó, i-Megane cung cấp các loại mắt kính chuyên dùng để chơi golf, lái xe, đi câu cá, sử dụng máy tính và smartphone, kính đổi màu, phân cực… Đặc trưng của từng loại mắt kính này là tròng kính có thể phản xạ khuếch tán ánh sáng và nhìn chính xác vật.

Nếu đeo kính phân cực trong khi chơi golf, người chơi có thể nhìn rõ những cảnh vật ở xa. Đối với loại mắt kính dành để lái xe và câu cá sẽ loại bỏ những tia phản xạ của ánh sáng trên đường và sự phản chiếu của mặt nước, nhờ đó, tầm nhìn cũng sẽ rộng hơn. Loại kính chuyên dùng cho máy vi tính, TV và smartphone… lại giúp hạn chế mỏi mắt, đau vai, cổ và cải thiện chứng mất ngủ.

Ngoài sản phẩm đa dạng, i-Megane còn đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người tiêu dùng. Từ mặt hàng dành cho trẻ em đến người cao tuổi, hàng giá thấp đến cao được sản xuất theo yêu cầu khắt khe của thị trường Nhật Bản.

polyad

Sau gần 5 năm hoạt động, i-Megane không chỉ xây dựng được hệ thống cửa hàng mắt kính Nhật Bản tạo dựng lòng tin cho khách hàng Việt mà cả khách hàng nước ngoài nhờ chất lượng cùng kinh nghiệm 80 năm hoạt động trong ngành tại xứ sở hoa anh đào.

Tiếp nối thành công đó, i-Megane tiếp tục mở rộng việc kinh doanh bằng cách khai trương cửa hàng thứ ba tại đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận vào ngày 1/11. Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, i-Megane thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 50%, áp dụng từ ngày 1/11 tại hệ thống như một lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ suốt thời gian qua.


Hệ thống cửa hàng mắt kính i-Megane:

– Cửa hàng Nguyễn Văn Trỗi: 51 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (028) 3 842 2460/2463.
– Cửa hàng Điện Biên Phủ: 285B Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: (028) 3 930 3025/3078.
– Cửa hàng Lê Thánh Tôn: 122 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: (028) 3823 7200/7202.
Kinh doanh suốt tuần từ 9h – 21h.
Website: i-megane.com.vn.
E-mail: info@imegane.com.vn.


(Nguồn: i-Megane)

Chia sẻ bài viết này