Bất động sảnTrang chủ

Chọn đàn ông đúng người, không bằng đúng thời điểm…

Bạn ở bên một người đàn ông khi anh ta còn nông nổi, bạn giống như một món đồ mới lạ và anh ta như một đứa trẻ con đầy hiếu kỳ với món đồ chơi trước mặt…

Tình yêu có hàng ngàn các tuyệt chiêu để yêu nhưng chọn người và yêu như thế nào để đạt được sự hạnh phúc, chủ động và ít đau thương nhất là điều luôn khó khăn.

Thế nhưng, một cô gái trẻ 9X Huyền Trang lại bản lĩnh để rút ra những quy luật bằng cái nhìn như của người từng trải. Bài viết liên tục khiến chị em bấm like dưới đây như sau:

“Chọn đàn ông đúng người, không bằng đúng thời điểm.

Bạn ở bên một người đàn ông khi anh ta còn nông nổi, bạn giống như một món đồ mới lạ và anh ta như một đứa trẻ con đầy hiếu kỳ với món đồ chơi trước mặt.

Bạn đến bên họ khi họ mới trưởng thành, bạn giống như một người phụ nữ nội trội hơn nhiều người phụ nữ khác, giống như một bông hoa trào ra khỏi rừng hoa thơm ngát, họ đến bên bạn, vì bạn đặc biệt, mà muốn thỏa mãn cảm giác chinh phục của một người đàn ông.

Nhưng bạn xuất hiện khi họ muốn an phận, khi mà họ đã nếm trải đủ mùi vị của cuộc sống này, đã thỏa mãn đủ đầy những xúc cảm chinh phục của đàn ông. Thứ họ cần cuối cùng, chính là một mối tình an phận khi họ muốn dừng chân.

 Chọn đàn ông đúng người, không bằng đúng thời điểm...

Đàn bà, yêu đúng người, không bằng đúng thời điểm.

Cho dù khi ấy bạn có xinh đẹp bao nhiêu, mỹ miều cỡ nào, nếu như họ vẫn còn đang hiếu kỳ và tò mò với cuộc sống này, bạn vẫn không bao giờ là một sự lựa chọn tốt nhất.

Cho dù bạn có khôn ngoan hay tài giỏi bao nhiêu, nhưng nếu họ vẫn chưa đủ chính chắn để an phận mà chỉ ở ngưỡng thời gian trưởng thành, bạn cũng sẽ chỉ là người phụ nữ đặc biệt hơn những người khác chứ không phải là duy nhất.

Chọn đàn ông, nhất định phải chọn anh ta vào đúng thời điểm, chọn người yêu, nhất định phải chọn người đã nếm trải đủ vị đời và muốn dừng chân.

Cuộc đời không vì lẽ gì mà xuất hiện quá nhiều người, không có cớ gì tự nhiên lại có vài người thích bạn, tất cả đều là số phận, để cho bạn có cơ hội chọn lựa.

Yêu sai không phải tuổi trẻ, yêu sai chính là bài học.

Tuổi trẻ được phép sai, nhưng không có nghĩa được phép sai một lỗi quá nhiều lần”.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết này