Ẩm thực

Chào tháng 04 cơ hội cho những khách hàng chưa có cơ hội trải nghiệm các ưu đãi.

Tọa lạc tại tầng thượng thuộc Khách sạn Rex Sài Gòn, ngay tại trung tâm Sài Gòn, Rooftop Garden Bar có một tầm cao vừa đủ để thoát khỏi sự náo nhiệt của phố thị nhưng cũng trong tầm mắt để có thể quan sát nhịp sống sôi động của người Sài Gòn.

Với không gian thoáng đãng, cùng cây xanh điểm vài bông hoa nhiều sắc màu, Vườn Thượng Uyển trở thành địa điểm được yêu thích của mùa hè nóng bức. Chương trình Happy Hour – Five O’clock Follies tại Rooftop Garden Bar, từ 17h00 – 20h00 sẽ mang đến giá tốt nhất khi giảm ngay 50% các món cocktail, hay bia trong danh sách được chọn, và tất cả các loại nước trái cây tươi, chương trình kéo dài đến hết tháng 05/2020, mang lại cơ hội dài hạn cho khách hàng ưa thích các món cocktail độc đáo tại khách sạn Rex Sài Gòn.

Ngoài ra, tại các nhà hàng tầng trệt, các món à la carte được giảm 10% từ 11h00 – 21h00, mang đến những bữa ăn đa dạng cho thực khách với chi phí ưu đãi hơn. Các món ăn sáng đặc biệt được giảm 30% với Miến gà trứng non, Bánh canh cua, và Gà tre hầm sâm, áp dụng trong khung giờ từ 6h00 – 10h00 và được thay đổi theo từng ngày. Không gian sang trọng và mát mẻ của Nhà hàng Cung Đình, hay Vườn Hồng hoặc Cà phê Thiên Đường sẽ là nơi lý tưởng để yên tâm gặp gỡ và hạn chế sự tiếp xúc với người lạ.

Bánh canh cua

Gà tre hầm sâm

Miến gà trứng non

Bên cạnh chương trình kích cầu các dịch vụ ẩm thực, khách sạn Rex Sài Gòn vẫn luôn nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch cũng như khuyến cáo khách hàng cùng thực hiện, để đảm bảo sức khoẻ cho khách và toàn thể nhân viên của khách sạn. Một số biện pháp được khách hàng đánh giá cao như: đặt nước rửa tay tại sảnh và các nhà hàng, nhân viên tiếp tân đeo khẩu trang khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và tiến hành xịt khuẩn các thẻ phòng trước khi khách nhận và sau khi khách trả thẻ. Ngoài ra, hiện nay, mỗi khách hàng đến với khách sạn Rex Sài Gòn sẽ được nhân viên bảo vệ mời nán lại để kiểm tra thân nhiệt trước khi vào cổng

Các biện pháp đặc biệt dành cho phòng họp được thực hiện đúng theo quy định: xịt khử trùng trước và sau hội nghị hay sự kiện, bọc micro bằng vải chuyên dụng và thay thế liên tục sau mỗi lần khách sử dụng để phát biểu. Các bảng khuyến cáo được đặt ở nhiều nơi trong khách sạn, sao cho khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và thực hiện.

Hãy yên tâm ghé và thưởng thức các món ngon với khuyến mãi thật hấp dẫn tại khách sạn Rex Sài Gòn nhé!

Rex Hotel Saigon

141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại : (84-28) 3829 2185 

Fax: (84-28) 3829 6536

Mai Hân
Chia sẻ bài viết này