Gia đình

Câu chuyện cảm động về người mẹ trẻ…

Hành trình làm mẹ đầy khó khăn vất vả và những mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu được tái hiện rõ nét qua đoạn clip do nhãn hàng tã em bé UNIDRY  xây dựng.

Câu chuyện tái hiện lại cuộc sống của người mẹ trẻ gặp những khó khăn khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Trong clip, người ta bắt gặp những chi tiết hết sức giản dị, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Người mẹ trẻ phải  chịu nhiều áp lực trong cuộc sống từ công việc cho đến cách chăm sóc con, làm thế nào để có thể tiết kiệm kinh tế cho cuộc sống tương lai, xây dựng mối quan hệ tốt để thành con hiền dâu thảo…

Đoạn clip với những hình ảnh gần gũi mà ở đó  mỗi người mẹ  sẽ thấy đâu đó bóng hình của mình. Cao trào của mâu thuẫn cũng chính là lúc người xem cảm nhận rõ nét về sự hi sinh cao cả của người mẹ.

Một cái kết đẹp cho câu chuyện gia đình, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, cùng một thông điệp nhẹ nhàng gửi gắm đến người xem: Họ có thể khác nhau về tính cách, cách chăm sóc gia đình, nhưng tất cả họ đều là mẹ, sẵn sàng hy sinh “để cho con tất cả những gì mẹ có”.

 

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này