Tin doanh nghiệp

Caravelle Saigon chào mừng tân Quản lý Tiếp thị và Truyền thông Ngô Thị Xuân

Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 2, tháng 7, 2018 vừa qua, Khách sạn Caravelle Saigon rất vui mừng được chào đón cô Ngô Thị Xuân Thu gia nhập đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi với tư cách là Quản lý Tiếp thị và Truyền thông.

Khách sạn Caravelle sẽ là bước đi đầu tiên của Xuân Thu với lĩnh vực Dịch vụ Khách sạn – nhưng đây sẽ không phải là lần đầu tiên cô vượt qua những thử thách. Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức từ Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, thay vì đầu quân cho các công ty Đức, cô đã quyết định dấn thân vào ngành quảng cáo tiếp thị. Vốn yêu thích với ngôn ngữ của Xuân Thu đã được vận dụng hoàn hảo cho lĩnh vực tiếp thị và truyền thông. Chứng tỏ định hướng phát triển trong công việc, cô đã từ vị trí Chuyên viên Khách hàng đi tới Quản lý Khách hàng và tiếp thu rất nhiều kinh nghiệm quý báu tại công ty quảng cáo danh tiếng April Advertising.

Tiếp quản vị trí Quản lý Tiếp thị và Truyền thông tại một khách sạn có bề dày lịch sử lâu đời cùng với một kế hoạch đổi mới đầy tham vọng, điều này càng khiến cô thêm phần hào hứng khi có thể cùng tập thể khách sạn chứng kiến thời khắc chuyển giao này:

“Gia nhập Caravelle Saigon tại thời điểm khách sạn bước vào giai đoạn nâng cấp sẽ gặp nhiều thử thách nhưng với sự hỗ trợ hết mình của tập thể đồng nghiệp tôi tin rằng Caravelle sẽ có cơ hội khẳng định với du khách quốc tế hình ảnh mới của khách sạn trong thời gian tới.”

Xuân Thu từng có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án định vị thương hiệu và quản lý các chiến dịch digital marketing cho nhiều khách hàng danh giá như Toshiba Vietnam, Häfele Vietnam và tập đoàn Tân Hiệp Phát. Kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời của cô góp phần giúp cô trở thành người Quản lý mới của bộ phận Tiếp thị và Truyền thông của Caravelle Saigon cũng như dự án nâng cấp được mong chờ của khách sạn.

Caravelle Saigon

19 – 23 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: (+84)28 3823 4999

Email: hotel@caravellehotel.com

Website: www.caravellehotel.com

Chia sẻ bài viết này