Ẩm thựcTrang chủ

BUSINESS LUNCH – Một bữa trưa ngon miệng!

Với mong muốn luôn mang đến sự đổi mới cho khách hàng, đảm bảo một bữa trưa nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng. Từ ngày 01/03, khách sạn Rex giới thiệu 06 combo Cơm trưa doanh nhân / Bussiness lunch cho những người bận rộn tại các nhà hàng thuộc tầng trệt của Rex: nhà hàng Cung Đình, Cà phê Thiên đường và Vườn Hồng.

Nhà hàng Cung Đình

Thực khách sẽ dễ dàng lựa chọn món ăn yêu thích được chọn lọc từ thói quen ẩm thực của người Sài Gòn kết hợp chút sáng tạo của bếp trưởng như Cơm gạo huyết rồng hấp hạt sen dùng với cá kèo kho tộ, canh chua tôm; Combo 4 loại món cuốn Cung Đình hay Miến xào hải sản Cung Đình, ăn kèm với Chả giò chiên giòn sẽ là đặc sản dành cho quý cô ăn kiêng…..

Combo sẽ bao gồm trái cây tráng miệng và thức uống, đảm bảo năng lượng để tiếp tục công việc trong ngày.

Có thể nói, khi bước vào Nhà hàng Cung Đình hay Cà phê Thiên đường, thực khách luôn cảm thấy thân thuộc như bước vào ngôi nhà của chính mình bởi sự tiếp đón ân cần của nhân viên phục vụ và không khí thân quen nhã nhặn trong lối kiến trúc mang nét đặc trưng của người Việt. Từ lâu, nơi đây đã là địa chỉ ẩm thực quen thuộc của người dân Sài Gòn và du khách quốc tế yêu thích ẩm thực đặc trưng và văn hóa dân gian Việt Nam.

Cà phê Thiên đường

Khách sạn Rex Sài Gòn

141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

ĐT: 08 3829 2185 – 08 3829 3115

Website: www.rexhotelvietnam.com  

W.L

Chia sẻ bài viết này