Tài chính - Ngân hàng

BREADTALK khai trương cửa hàng tại Nguyễn Đức Cảnh Quận 7

Thương hiệu BreadTalk Việt Nam đã tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 17 – BreadTalk Nguyễn Đức Cảnh vào ngày 01 tháng 06 năm 2017, tại SD6-1 Grand View đường Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

Sự kiện khai trương đánh dấu một bước phát triển mới của BreadTalk trong tiến trình tiến gần hơn đến định hướng ngày càng mở rộng hệ thống phân phối phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và sự tiện lợi trong quá trình mua hàng.

lifestyleonline.vn-Bread talk 2

Nhân dịp này, BreadTalk gửi tặng các bạn những chương trình cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn chỉ diễn ra trong tuần lễ khai trương là những chiếc thớt gỗ xinh xắn với hóa đơn mua hàng chỉ từ 200.000 đ, kèm theo đó là chương trình Mua 5 Tặng 1 áp dụng đối với tất cả các sản phẩm bánh nướng trong ngày.

Đặc biệt, chính là chương trình Đồng Giá 20.000 đ với sản phẩm DUY NHẤT chỉ có tại BreadTalk Nguyễn Đức Cảnh – ICE CREAM SANDWICH – 7 vị kem trong chiếc bánh toast cầu vòng.

Bread talk Nguyễn Đức Cảnh

Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, có thể nói BreadTalk đang dần khẳng định vị thế, sự tin yêu của khách hàng trong ngành hàng thực phẩm nói chung và ngành bánh mì nói riêng. Chính những nụ cười, sự hài lòng của khách hàng là động lực để đội ngũ BreadTalk ngày càng nổ lực hơn nữa mang đến những Chiếc Bánh Mì Biết Nói đúng như phương châm mà BreadTalk đang hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu được tin cậy và yêu mến nhất của mọi nhà.

P.V

Chia sẻ bài viết này