Trang chủ

Boehringer Ingelheim tổ chức chuỗi hội thảo “Quản lý bệnh lý cơ xương khớp”

 Ngày 25-10, Văn phòng đại diện Công ty Boehringer Ingelheim tại TP.HCM đã phối hợp với Hội Thấp khớp học VN tổ chức hội thảo đầu tiên trong chuỗi hội thảo tại bốn thành phố lớn để truyền đạt kiến thức cho hơn 1.500 nhà thuốc về bệnh lý cơ xương khớp (CXK), dấu hiệu nhận biết sớm về bệnh này và cách điều trị. Hội thảo sẽ tiếp tục tại Cần Thơ trong ngày 27-10, Đà Nẵng (17-11) và Hà Nội (23-11).

Nhiều đề tài thú vị được trình bày tại hội thảo giúp khái quát hóa tình hình bệnh lý CXK ở nước ta, tóm lược các bệnh lý thường gặp, các dấu hiệu để nhận biết sớm và cách điều trị khi mắc bệnh này. Nhiều chuyên gia đầu ngành như PGS-TS-BS Lê Anh Thư, Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học VN, Hồ Phạm Thục Lan – Trưởng khoa CXK Bệnh viện Nhân dân 115, BS CKI Cao Thanh Ngọc – Trưởng phân môn Nội CXK của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM… đã chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Dược sĩ Hồ Thị Bích Trâm, Bộ phận Tiếp thị của công ty, phụ trách nhãn hàng thuốc giảm đau kháng viêm không steroid, thuộc Văn phòng đại diện Boehringer Ingelheim tại TP.HCM cho biết thêm: “Boehringer Ingelheim VN rất hân hạnh đồng hành cùng Hội Thấp khớp học VN thực hiện chuỗi hội thảo này. Chúng tôi tin rằng hội thảo sẽ giúp nâng cao kiến thức cho nhiều đơn vị và cá nhân, từ đó nâng cao hiệu quả tư vấn về điều trị đau để người bệnh có thể vui sống mỗi ngày cho dù bị mắc bệnh CXK”.

P.V

Chia sẻ bài viết này