Sao +

Bích Phương dùng trà sữa để “dụ dỗ” các thí sinh nhí của Vietnam Idol Kids

Ngoài việc “dụ dỗ” và chiêu đãi các thí sinh nhí những ly trà sữa thơm ngon, Bích Phương đã nhiệt tình chia sẻ và dành những lời tư vấn bổ ích cho các bé khi bước vào vòng thi quan trọng sắp tới

Kết thúc Vòng thử giọng toàn quốc với nhiều cung bậc cảm xúc, Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 đã tìm được 43 đại diện xuất sắc nhất để tiếp tục tranh tài tại Vòng nhà hát. Với mong muốn giúp cho các bé có một tinh thần thoải mái và tự tin nhất, hai nữ giám khảo Bích Phương và Văn Mai Hương đã dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ và hướng dẫn cho các bé tập luyện chuẩn bị cho vòng thi sắp tới.

Các thí sinh nhí bị Bích Phương “dụ dỗ” bằng trà sữa:

Nếu Vòng thử giọng mang đến một không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng, thì Vòng nhà hát sẽ đưa khán giả bước vào một không gian âm nhạc đầy cảm xúc khi các thí sinh lần đầu khoe giọng hát của mình với micro và piano. Bên cạnh giọng hát, đây là vòng thi đòi hỏi thí sinh phải thể hiện rõ hơn sắc màu âm nhạc riêng biệt của mình, đặc biệt là bản lĩnh khi trình diễn trên sân khấu lớn. Chính vì thế, một tinh thần thoải mái, một tâm lý vững vàng sẽ giúp các bé có thêm cơ hội để chinh phục bộ ba giám khảo Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương.

Bich Phuong 1

Trải qua 2 tập của Vòng thử giọng đã phát sóng, có thể thấy rằng, khác với hình ảnh có phần dịu dàng, sâu lắng trong những MV ca nhạc, ca sĩ Bích Phương lại khiến khán giả bất ngờ với độ hài hước, “tưng tửng” đến không ngờ khi đảm nhận vị trí ghế nóng của Vietnam Idol Kids. Chính sự gần gũi và thân thiện của nữ ca sĩ đã giúp cho các thí sinh bớt căng thẳng và thoải mái hơn khi thể hiện phần thi của mình.

Bich Phuong 2

Và buổi gặp gỡ trước Vòng nhà hát lần này cũng không ngoại lệ, khi Bích Phương mang lại không khí thân mật, ấm cùng, cũng như nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các thí sinh bởi sự quan tâm và chăm sóc ân cần dành cho các thí sinh. Ngoài việc “dụ dỗ” và chiêu đãi các thí sinh nhí những ly trà sữa thơm ngon, Bích Phương đã nhiệt tình chia sẻ và dành những lời tư vấn bổ ích cho các bé khi bước vào vòng thi quan trọng sắp tới.

Van Mai Huong 1

Cùng với Bích Phương, nữ giám khảo Văn Mai Hương đã dành một ngày làm việc khá vất vả để cùng các thí sinh ráo riết tập luyện chuẩn bị cho Vòng nhà hát. Không chỉ tư vấn cách xử lý bài hát, hai nữ giám khảo còn tận tình hướng dẫn, chỉnh sửa và giúp từng thí sinh hoàn thiện bài hát đã lựa chọn. Tình cảm và sự tận tâm của các giám khảo chắc chắn sẽ giúp các bé thêm tự tin thể hiện tốt nhất phần trình diễn của mình. Hy vọng với những gì học được từ Bích Phương, Văn Mai Hương cùng các chuyên gia âm nhạc của chương trình, các thí sinh nhí sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả trong Vòng nhà hát sắp tới.

Van Mai Huong 2

Đón xem Tập 3 – Vòng nhà hát sẽ được phát sóng vào lúc 21h Thứ sáu, ngày 19–5–2017 trên kênh VTV3.

Chia sẻ bài viết này